Nhan Phúc Vinh cự cãi với nhân viên nhà xe ở Đà Lạt

0 Thanh Niên Online

(iHay) Nam người mẫu và diễn viên điện ảnh này vừa có sự cố cự cãi với nhân viên nhà xe tại bến xe ở Đà Lạt tối 15.4.

Nhan Phúc Vinh cự cãi với nhân viên nhà xe ở Đà Lạt

(iHay) Nam người mẫu và diễn viên điện ảnh này vừa có sự cố cự cãi với nhân viên nhà xe tại bến xe khách ở Đà Lạt và được cho rất may mắn khi thoát khỏi một trận đòn.  

>> Nhan Phúc Vinh: Tôi đã nhận không ít 'tâm thư' vì... quá ác

Người mẫu, diễn viên Nhan Phúc Vinh: Tôi đã nhận không ít 'tâm thư' 4
Người mẫu, diễn viên Nhan Phúc Vinh: Tôi đã nhận không ít 'tâm thư' 5
Nhan Phúc Vinh vai Hải trong Đường đua - Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp 

Sự việc diễn ra vào khuya 15.4 tại bến xe khách T.B (TP.Đà Lạt). Sau khi được xe trung chuyển đón từ khách sạn về bến xe để di chuyển về TP.HCM, Nhan Phúc Vinh đã khiến một vị khách nổi đóa vì cho rằng anh giẫm đạp lên thùng đồ dễ vỡ của họ.

Nhân viên nhà xe nhắc nhở chàng diễn viên 28 tuổi. Tuy nhiên, thay vì nói lời xin lỗi thì Nhan Phúc Vinh trừng mắt và không ngần ngại cãi tay đôi. 

Chỉ đến khi gần 20 hành khách đồng loạt chỉ tay xác nhận, đồng thời thấy nhóm nhân viên kéo lại mỗi lúc đông hơn thì Nhan Phúc Vinh mới bỏ đi. Trò chuyện với iHay.vn, một hành khách giấu tên cho biết: “Là thần tượng của mình, tôi định chờ anh ấy xuống xe xin chụp hình chung nhưng thất vọng tràn trề với cách hành xử này nên thôi luôn”.

Trong khi đó, một hành khách khác cho rằng: “Nhóm nhà xe này còn hiền chứ nếu không thì chàng diễn viên khó thoát một trận đòn hội đồng”.

Nhan Phúc Vinh cự cãi với nhân viên nhà xe ở Đà Lạt - ảnh 3

iHay.vn đã nối máy với Nhan Phúc Vinh là được cựu thí sinh Cuộc đua kỳ thú 2013 tâm sự: “Sự việc diễn ra lúc Vinh rất mệt. Vinh đi quay phim ở Đà Lạt 48 tiếng không ngủ được, rất mệt mỏi đã phải về Sài Gòn làm việc, nên khi bị một anh nhân viên nhà xe lớn tiếng khó chịu, mình không kìm được và đáp trả. Mình nghĩ ai trong hoàn cảnh lúc đó của mình cũng vậy thôi, vì thật sự lúc mình đứng lên lấy đồ nhón bằng mũi giày và gót giày chạm vào thùng hàng của vị khách, chứ không phải là giẫm đạp như cáo buộc. Tuy nhiên, chuyện nhà xe kéo đến đòi đánh là không đúng”.

Nguyễn Thanh Nam

>> Diệp Lâm Anh tình tứ ôm 'trộm' Nhan Phúc Vinh
>> Nhan Phúc Vinh: Tôi đã nhận không ít 'tâm thư' vì... quá ác
>> Nhan Phúc Vinh bận rộn trên “Đường đua”
>> Pianosa, nơi tù nhân phục vụ khách du lịch

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU