Nhận nhà nhận ngay sổ hồng - sản phẩm mơ ước của giới đầu tư địa ốc

0

Yếu tố an toàn nguồn vốn và tăng trưởng bền vững trở nên quan trọng đối với nhà đầu tư trong bối cảnh nhiều rủi ro tiềm ẩn từ các kênh đầu tư không đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, bất động sản pháp lý hoàn chỉnh vẫn là nơi cất giữ nguồn tiền và có tỷ suất sinh lời mang lại nhiều sự an tâm cho giới đầu tư.

Sản phẩm bất động sản nào được giới đầu tư ưu tiên lựa chọn?

Trong giai đoạn thị trường khó kiểm soát với sự siết chặt tín dụng từ ngân hàng, chứng khoán bấp bênh, tiền ảo lao đao, vàng biến động khó lường, trái phiếu doanh nghiệp không mấy khả quan, lãi suất tiết kiệm có xu hướng tăng song vẫn ở mức thấp khiến nhà đầu tư loay hoay tìm nơi rót vốn nửa cuối năm 2022. Thị trường bất động sản đang trong giai đoạn sàng lọc và đây là cơ hội, thời điểm cho những sản phẩm mang lại giá trị thực cho nhà đầu tư, khách hàng lên ngôi.

Giới đầu tư địa ốc quan tâm rất nhiều yếu tố khi lựa chọn các sản phẩm bất động sản để đầu tư như: loại hình sản phẩm, vị trí, quy hoạch hạ tầng, thiết kế, chính sách bán hàng, pháp lý của sản phẩm…Mỗi giai đoạn của thị trường thì nhà đầu tư sẽ ưu tiên các giá trị trong các yếu tố trên để có thể đảm bảo tính thanh khoản cũng như tỷ suất lợi nhuận.

Nhận nhà nhận ngay sổ hồng - sản phẩm mơ ước của giới đầu tư địa ốc - ảnh 1

“Những sản phẩm mang lại giá trị thực cho nhà đầu tư, khách hàng lên ngôi

Khi được hỏi thì những nhà đầu tư lâu năm đều quan tâm nhiều đến yếu tố pháp lý của dự án bên cạnh các giá trị khác. Đặc biệt, “nhà liền thổ sổ hồng đầy đủ thì mua kiểu gì cũng lời” đó là câu cửa miệng của các nhà môi giới và cũng là “tôn chỉ mục đích” của những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Bởi vì, nắm được giấy tờ pháp lý trong tay thì nghĩa là sản phẩm đó đã thuộc quyền sở hữu lâu dài, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng vì họ thực sự được làm chủ ngôi nhà của mình. Hơn nữa, việc chuyển giao, nhượng quyền hay thừa kế tài sản của chủ sở hữu cũng trở nên dễ dàng hơn.

Khu dân cư cao cấp Royal Town Bình Dương - Sản phẩm mơ ước của giới đầu tư địa ốc

Kinh nghiệm từ nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp lâu năm, nếu lựa chọn đúng sản phẩm đầu tư thì dù trong bối cảnh thị trường nào thì tính thanh khoản vẫn luôn đảm bảo cùng với tiềm năng sinh lời hiệu quả. Theo đánh giá của Troy Griffiths, Phó Tổng giám đốc Savills Việt Nam, nguồn cung nhà liền thổ tại TP.HCM tiếp tục ở mức thấp nên nhu cầu nhà ở đang dần hướng về các tỉnh lân cận như Đồng Nai và Bình Dương. Dù nguồn cung bất động sản giảm nhưng theo báo cáo mới đây của Savills ghi nhận nhà phố thương mại đạt tỷ lệ hấp thụ cao nhất với 60% cho thấy nhu cầu thị trường vẫn rất cao.

Nhận nhà nhận ngay sổ hồng - sản phẩm mơ ước của giới đầu tư địa ốc - ảnh 2

Nhà phố hoàn thiện 100% tại khu dân cư cao cấp Royal Town

Với sự khan hiếm quỹ đất tại các trung tâm thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội thì các dự án nhà liền thổ tại vùng ven có tiềm năng thương mại trở thành sản phẩm giá trị và không ngừng tăng giá. Khu dân cư cao cấp Royal Town Hoàng Hùng toạ lạc trung tâm Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang được xem là sản phẩm hot vì sở hữu được tất cả các yếu tố mà khách hàng đang tìm kiếm như: vị trí đắc địa, thiết kế tối ưu, cộng thêm giá trị hoàn chỉnh về mặt pháp lý với sổ hồng riêng từng căn. Với số lượng hạn chế chỉ 44 căn nhà phố thương mại cuối cùng, “nhận nhà ngay và sổ hồng trao tay” sẽ giúp cho khách hàng hoàn toàn an tâm không chỉ được bảo toàn nguồn vốn mà còn nhiều tiềm năng phát triển kinh doanh, cho thuê... Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay còn được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ từ các ngân hàng lớn như Agribank, OCB, VCB… Các sản phẩm nhà phố thương mại Royal Town thiết kế đa năng để vừa có thể sinh sống vừa kinh doanh sẽ góp phần gia tăng giá trị sinh lợi cho khách hàng và nhà đầu tư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU