Nhận ngay 'bộ tứ giftcode' giá trị của Tiếu Ngạo Võ Lâm

0 Thanh Niên Online

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Tiếu Ngạo Võ Lâm là một game mobile mang đề tài kiếm hiệp dị giới, hứa hẹn tạo nên những nét chấm phá mà các sản phẩm kiếm hiệp truyền thống khó lòng có được. Sản phẩm này đã được nhà phát hành Soha Game mở cửa chính thức từ ngày 2.12 vừa qua với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Nhận ngay 'bộ tứ giftcode' giá trị của Tiếu Ngạo Võ Lâm - ảnh 1

Đặc biệt, các độc giả của Thanh Niên Game nếu yêu thích và đang "cày cuốc" Tiếu Ngạo Võ Lâm có thể nhận ngay bộ tứ giftcode dưới đây để hành trình trải nghiệm trò chơi này trở nên dễ dàng hơn:

  1. Code ra mắt: 4L6XZZPEATBE
  2. Code 1: DHQX6JMV4MKLD
  3. Code 2: 854XDZMDTYE3
  4. Code Tân Thủ: WJMWR35XANW9

Không chỉ mang đến cho game thủ một kiếm hiệp giang hồ đầy mới lạ, Tiếu Ngạo Võ Lâm còn cho phép game thủ mở ra "chiều không gian hắc ám song song" bằng các cổng không gian xuất hiện trên bản đồ. Đây cũng chính là một trong những tính năng khá mới mẻ mà Tiếu Ngạo Võ Lâm mang đến cho các nhân sĩ giang hồ.

Nhận ngay 'bộ tứ giftcode' giá trị của Tiếu Ngạo Võ Lâm - ảnh 2
Nhận ngay 'bộ tứ giftcode' giá trị của Tiếu Ngạo Võ Lâm - ảnh 3

Bên cạnh đó, Tiếu Ngạo Võ Lâm còn tạo được điểm nhấn với nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, mang đến chất lượng hình ảnh cao và sống động. Bước vào thế giới trong game mobile này, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào các môn phái giang hồ như Tàng Kiếm, Thanh Thành, Thất Sát, Vạn Hoa; từng bước tu luyện võ công, trở thành nhất đẳng cao thủ tại dị giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU