nhận diện khuôn mặt

Ông Izumi Kawanishi, người đứng đầu AI Robotics Business Group của Sony cùng chó con robot Aibo trong ngày sinh nhật của nó, được tổ chức ở Tokyo hôm 10.1  /// Ảnh: AFP

Sony tung chó con robot hỗ trợ AI ở Mỹ

0
Hãng công nghệ Nhật Bản Sony vừa công bố hôm 23.8 rằng những chú chó con robot Aibo được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ được tung ra thị trường Mỹ vào dịp lễ hội cuối năm.
Công an Trung Quốc được trang bị kính thông minh khi làm việc 	
 /// Reuters

Chương trình theo dõi toàn dân của Trung Quốc

1
Từ ứng dụng di động đến hệ thống chấm điểm đạo đức công cộng, quốc gia đông dân nhất thế giới đang khai thác công nghệ để theo dõi công dân đến mức tối đa.
Vivo Y81 phiên bản màu đỏ được bán ra với số lượng có hạn /// Ảnh: C.T.V

Phiên bản Vivo Y81 Red bắt đầu cho đặt mua trước

0
Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ FPT Shop, mẫu smartphone Vivo Y81 phiên bản màu đỏ (Red) hiện đã bắt đầu cho người dùng đặt mua trước, sau đó sản phẩm sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 28.6 tới.
‘Thử thách’ tính năng Face Unlock trên Nova 2i

‘Thử thách’ tính năng Face Unlock trên Nova 2i

0
Huawei Nova 2i vừa được cập nhật tính năng Face Unlock vốn là đặc trưng của dòng smartphone cao cấp. Điều khiến người dùng đắn đo là liệu nó có hoạt động tốt trên một sản phẩm tầm trung?
Nữ hoàng Hà Lan thăm Việt Nam

Nữ hoàng Hà Lan thăm Việt Nam

0

Hôm 31.5, Nữ hoàng Máxima của Hà Lan đã có cuộc gặp các quan chức cùng đối tác kinh doanh Việt Nam tại Hà Nội để thảo luận về việc tiếp cận các dịch vụ tài chính cho người Việt.

Tin đọc nhiều