Nhâm Mạnh Dũng đánh giá U.23 Việt Nam sẽ gặp khó khăn trước U.23 Thái Lan

Nhâm Mạnh Dũng đánh giá U.23 Việt Nam sẽ gặp khó khăn trước U.23 Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước trận ra quân gặp U.23 Thái Lan vào 22 giờ ngày 2.6, ở VCK U.23 châu Á, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đánh giá Thái Lan là đối thủ mạnh, dù U.23 Việt Nam vượt qua Thái Lan ở chung kết SEA Games nhưng đó là chiến thắng không hề dễ dàng.

Chiều 31.5, trên đường ra sân tập, đội tuyển U.23 Việt Nam tranh thủ vào thăm SVĐ Bunyodkor, nơi sẽ diễn ra trận ra quân gặp U.23 Thái Lan vào 22 giờ ngày 2.6 (giờ Việt Nam) ở VCK U.23 châu Á 2022. Do AFC không cho phép các đội tuyển được tập làm quen sân nhằm bảo vệ mặt cỏ, nên việc bước trên mặt cỏ sẽ giúp các cầu thủ phần nào có cảm giác tốt hơn về không gian thi đấu.

Buổi tập chiều 31.5 mở đầu với phần khởi động đầy hứng khởi. Tuy vậy, khi chuyển sang phần tập chiến thuật là bầu không khí tập trung cao độ. Đây là buổi tập có ý nghĩa rất quan trọng đối sự chuẩn bị cho trận đấu với U.23 Thái Lan, HLV Gong Oh-kyun đã đưa ra những yêu cầu rất cao đối với các cầu thủ. Toàn đội đều hiểu quỹ thời gian còn lại không cho phép bất cứ một sự chểnh mảng nào và tranh thủ từng phút trên sân tập để đưa bộ máy U.23 Việt Nam hoạt động nhịp nhàng theo ý đồ chiến thuật của ông Gong Oh-kyun. Các cầu thủ cũng cho thấy ý thức đáng khen ngợi khi luôn chủ động trao đổi với ban huấn luyện về những điểm còn chưa rõ trong giáo án tập luyện, qua đó vận dụng một cách thành thục hơn.

12h trưa 1.6, HLV Gong Oh-kyun và đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh sẽ tham dự họp báo trước vòng bảng. Nhóm các trợ lý và các bác sỹ cũng sẽ có cuộc họp kỹ thuật với AFC. Chiều cùng ngày, U.23 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập cuối cùng trước thềm VCK U.23 châu Á 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU