nhạc việt

<i class="e-mag"></i>Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh: Đừng ngộ nhận về 'đẳng cấp thế giới' của nhạc Việt

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh: Đừng ngộ nhận về 'đẳng cấp thế giới' của nhạc Việt

7
Chọn lối sống 'ẩn dật', tự nhận mình lắm lúc thờ ơ với xung quanh dù vẫn âm thầm làm nghề, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh bỗng tái xuất và hoạt động sôi nổi. Lý do, như anh thổ lộ, là 'để cùng các đồng nghiệp mang những điều tốt đẹp đến cho nhau và cho âm nhạc Việt'.
Với Tùng Dương, album mới là sản phẩm âm nhạc đủ để truyền tải tư tưởng, thông điệp âm nhạc của mình /// NSCC

Điểm sáng giữa thị trường album nhạc Việt

2
Những năm trở lại đây, số lượng album được sản xuất ít đi khi nhiều ca sĩ chỉ tập trung làm MV (music video), dịch Covid-19 cũng khiến thị trường album năm nay khó khăn hơn, tuy nhiên một số điểm sáng đã hé lộ.
Hình ảnh Tùng Dương trong album Human /// Ảnh: NSCC

Tùng Dương ra mắt album nhạc rock 'Human - Con người'

1
Sau khi mải mê chinh phục các dòng nhạc điện tử, world music, dân gian đương đại..., ca sĩ Tùng Dương ấp ủ về một album nhạc rock, đặc biệt là thể loại anh say mê: progressive rock để có thể diễn tả được hết những gì anh khao khát thông qua sự gai góc của loại nhạc này.
Ban nhạc The Flob trẻ trung /// NSCC

Những album mới đáng nghe của nhạc Việt

0
Giữa thời buổi nhạc số lên ngôi, không nhiều ca sĩ trong nước chọn ra mắt album và số lượng album phát hành trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Song gần đây đã xuất hiện một vài album mới có chất lượng đáng nghe.
Những màn song ca nhạc Việt hay nhất năm 2020

Những màn song ca nhạc Việt hay nhất năm 2020

0
Playlist với chủ đề 'Nhạc Việt song ca hay nhất 2020' đang trở thành tâm điểm trên NhacCuaTui với những màn song ca ấn tượng và đặc sắc, thu hút sự quan tâm lớn của khán giả cùng lượt nghe tăng cao.
 /// Ảnh: Đ.T

MC Anh Tuấn và hoa hậu Hương Giang dẫn 'Bài hát đầu tiên'

0
Bài hát đầu tiên là chương trình truyền hình mới nhằm tôn vinh sự nghiệp và tri ân những đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam của các nghệ sĩ, sẽ phát lúc 20 giờ 30 thứ hai hằng tuần trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam từ ngày 7.9.

Tin đọc nhiều