nhạc vàng

Quang Lê gặp rắc rối nhớ đời chỉ vì 'ăn gian' tuổi /// Ảnh: NVCC

Quang Lê nói gì khi bị gọi là 'trùm thị phi'

0
Không chỉ tên cúng cơm mà số tuổi thực của nam ca sĩ cũng rất ít người biết. Quang Lê xác nhận dữ liệu trên Wikipedia cũng nhầm năm sinh của mình, và sự nhầm lẫn này hoàn toàn là do anh.
Chương trình giải trí độc quyền - TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO

Chương trình giải trí độc quyền - TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO

0
“Trà đá cùng Bolero”là một chương trình giải trí do Truyền hình Báo Thanh Niên sản xuất. Chương trình phát định kỳ vào mỗi thứ Sáu hằng tuần trên: video.thanhnien.vn/giai-tri, Facebook.com/thanhnien  và kênh Youtube.com/iHayTV kể từ ngày 15.9.2017.
 
Hãy đón xem vào lúc 10h sáng thứ sáu hằng tuần! 
 
 

 

Một tác phẩm trong triển lãm - Ảnh: Lâm Đức Mạnh

Triển lãm hội họa từ cảm hứng nhạc Trịnh Công Sơn

0
Nhân 77 năm ngày sinh và 15 năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28.2.1939, 1.4.2001), vào ngày 28.2 tại Gallery 39 Hàng Da (Hà Nội) sẽ diễn ra triển lãm Khói trời mênh mông, trưng bày các tác phẩm hội họa lấy cảm hứng từ âm nhạc của ông.
Cấp phép phổ biến 21 ca khúc của Vũ Thành An

Cấp phép phổ biến 21 ca khúc của Vũ Thành An

0
Theo thông tin từ Phương Nam Phim, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) vừa cấp phép phổ biến 21 ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An, trong đó gồm hơn 10 bài không tên và những nhạc phẩm được nhiều thế hệ người nghe yêu thích như: Em đến thăm anh đêm 30, Đời đá vàng...
38 năm và 2 giờ với "người tình xưa"

38 năm và 2 giờ với "người tình xưa"

0
(TNTS) Nuối tiếc - đó là cảm giác của nhiều người sau khi thưởng thức đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian chủ đề Tuyệt phẩm Hoàng Thi Thơ và những bản tình ca tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) diễn ra tối 23.3 vừa qua.
Khi Ánh Tuyết hát nhạc vàng giọng Quảng

Khi Ánh Tuyết hát nhạc vàng giọng Quảng

0
Ánh Tuyết ai cũng biết nổi danh từ nhạc Văn Cao, gần đây vẫn hát nhạc Trịnh và sắp ra bộ đĩa Phạm Duy. Ai ngờ chị quay ra hát nhạc vàng.