Nhạc sĩ Vũ Thành An bất ngờ đi xem phim của Mỹ Tâm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhân dịp về nước thực hiện đêm nhạc, nhạc sĩ Vũ Thành An đã dành thời gian đến xem và ủng hộ bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm.

Nhạc sĩ Vũ Thành An xuất hiện tại buổi xem phim gây bất ngờ cho Mỹ Tâm và khán giả /// Ảnh: ĐPCC
Nhạc sĩ Vũ Thành An xuất hiện tại buổi xem phim gây bất ngờ cho Mỹ Tâm và khán giả
Ảnh: ĐPCC

Mới đây, Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc mới được chính thức công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, một bộ phim được chiếu tại rạp hai lần với hai cái kết khác nhau. Chính vì thế, ngay sau khi thông tin này được công bố, đông đảo khán giả yêu điện ảnh trên cả nước đã dành thời gian đến rạp để thưởng thức lại bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm.

Chiều 24.3, Mỹ Tâm và các diễn viên của Chị trợ lý của anh như Mai Tài Phến, Quỳnh Chi, Tuyết Anh cùng nhau đi xem lại phiên bản mới này của phim. Ngoài hàng trăm khán giả, sự xuất hiện của nhạc sĩ Vũ Thành An đã khiến không ít người hâm mộ có mặt tại rạp bất ngờ. Được biết, nhân dịp trở về nước thực hiện đêm nhạc tái ngộ người yêu nhạc, ông đã dành thời gian đến xem và ủng hộ bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm.

Nhạc sĩ Vũ Thành An bất ngờ đi xem phim của Mỹ Tâm - ảnh 1
Mỹ Tâm hạnh phúc với sự xuất hiện của nhạc sĩ Vũ Thành An 
Ảnh: ĐPCC

Chia sẻ về sự xuất hiện bất ngờ của mình, nhạc sĩ Vũ Thành An cho biết ông biết đến thông tin của bộ phim qua mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng từ nhiều tháng trước. Nhân dịp về Việt Nam tổ chức đêm nhạc riêng, ông đã sắp xếp thời gian đến rạp xem phim và chúc mừng nữ ca sĩ lần đầu tham gia phim điện ảnh với nhiều vai trò khác nhau.

Dù đây là lần chiếu thứ hai sau khi ngừng chiếu hơn một tháng, bộ phim vẫn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Nhiều rạp đã phải tăng suất chiếu lên đến 7, 8 suất mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu xem phim của người yêu điện ảnh cả nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU