Nhạc sĩ Vũ Cẩm - bố ruột ca sĩ Quang Hà qua đời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đại diện truyền thông của ca sĩ Quang Hà xác nhận thông tin nhạc sĩ Vũ Cẩm qua đời rạng sáng 19.4 tại nhà riêng ở Hà Nội.

Nhạc sĩ Vũ Cẩm - bố ruột ca sĩ Quang Hà qua đời - ảnh 1

Nhiều đồng nghiệp tiếc nuối khi hay tin nhạc sĩ Vũ Cẩm qua đời

FBNV

Trên trang cá nhân, Quang Hà cũng đăng tải dòng trạng thái thông báo về sự ra đi của bố ruột. Cụ thể, anh cho biết nhạc sĩ Vũ Cẩm qua đời lúc 1 giờ 13 phút hôm nay 19.4 tại nhà riêng. Quang Hà viết: "Chúng con chào bố, chúng con thương bố". Kèm theo đó, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh đấng sinh thành khiến nhiều người xúc động.

Quang Cường, quản lý và là anh ruột của Quang Hà cũng viết: "Bố đi an lạc nhé. Kiếp sau con lại được làm con của bố". Đồng thời, anh nói với Thanh Niên rằng nhạc sĩ Vũ Cẩm qua đời do bạo bệnh. Hiện tại, Quang Cường, Quang Hà đang tập trung cùng gia đình lo liệu tang lễ cho bố.

Nhạc sĩ Vũ Cẩm - bố ruột ca sĩ Quang Hà qua đời - ảnh 2

Nam nhạc sĩ luôn ủng hộ con trai theo đuổi nghệ thuật

FBNV

Nhiều đồng nghiệp như Lý Hùng, Thanh Lam, Phan Anh... bày tỏ sự tiếc nuối trước sự ra đi của nhạc sĩ Vũ Cẩm và gửi lời động viên đến Quang Hà.

Nhạc sĩ Vũ Cẩm sinh năm 1942 tại Hà Nội. Ông làm chỉ huy dàn nhạc của Tổng cục Chính trị trước khi về hưu. Nhạc sĩ Vũ Cẩm từng là nghệ sĩ chơi cello và để lại cho đời nhiều tác phẩm như Kỷ niệm mùa thu Hà Nội, Nhớ Hà Nội, Nghe tiếng chuông chùa... Nam nhạc sĩ có 4 người con, trong đó có Quang Hà theo đuổi nghệ thuật và đạt được những thành công nhất định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU