Nhạc sĩ Thành Công gây bất ngờ với vai diễn mùa Vu Lan

0

Nhân dịp Lễ Vu Lan sắp tới, nhạc sĩ Thành Công giới thiệu đến công chúng sáng tác mới nhất của ông với tựa đề BẬN. Bài hát nhắc nhở đạo làm con phải luôn nhớ đến ơn nghĩa sinh thành.

Nhạc sĩ Thành Công, NSƯT Kim Chi, ca sĩ Nguyễn Huỳnh
Nhạc sĩ Thành Công, NSƯT Kim Chi, ca sĩ Nguyễn Huỳnh

BẬN  là một trong những sáng tác hay nhất của nhạc sĩ Thành Công, được ghi hình trong chương trình ca nhạc Thành Công 20 kỷ niệm 20 năm sáng tác của ông. Với ca từ môc mạc, bình dị cộng với giai điệu trầm buồn, sâu lắng được thể hiện qua giọng ca ấm áp, truyền cảm của ca sĩ Nguyễn Huỳnh, ca khúc gây nhiều cảm xúc. Khi sáng tác bài hát này, Thành Công có viết kèm kịch bản ngắn để minh hoạ cho bài hát thêm sinh động, do NSƯT Kim Chi và chính nhạc sĩ đảm nhận.

Với quá trình 20 năm dài, miệt mài hoạt động nghệ thuật, nhạc sĩ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ NSƯT Kim Chi nên ông đã mạnh dạn bước lên sân khấu đảm nhận vai diễn đầu tiên trong đời, tạo được nhiều cảm xúc, và gây ấn tượng mạnh cho người xem. Nhân dịp lễ Vu Lan, nhạc sĩ Thành Công, NSƯT Kim Chi, ca sĩ Nguyễn Huỳnh muốn đem tác phẩm này đi trình diễn từ thiện ở một vài sân khấu. Các tổ chức, cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ SĐT: 0903642200.

Thành Công 20 được ghi hình theo chuẩn 8K với hình ảnh cực nét, dàn dựng công phu, hoành tráng cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ đang được yêu mến hiện nay. Thành Công 20 sẽ được phát hành dưới hình thức USB với định dạng 8K trên toàn quốc vào ngày 20.9 và sẽ được công diễn tại nhà hát Hoà Bình vào cuối năm 2020.

Mời khán giả thưởng thức ca khúc BẬN.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU