nhạc rock

Khán giả đội mưa nghe rock trong liveshow Trở về vào giữa tháng 4.2021 /// BTC

Rock Việt trở lại

0
Khán giả đã đội mưa để “cháy” cùng Bức Tường, cùng rock Việt trong liveshow Trở về vừa diễn ra vào giữa tháng 4 tại Trường ĐH Xây dựng (Hà Nội).
Danh ca Bob Dylan  /// ẢNH: REUTERS

Bob Dylan bán hơn 600 ca khúc cho Universal Music Group

0
Danh ca Bob Dylan đã bán toàn bộ hơn 600 bài hát kéo dài sáu thập kỷ của mình cho chi nhánh xuất bản âm nhạc Universal Music Group (UMG). Đại diện UMG công bố thông tin trên hôm 7.12 (giờ địa phương), theo Reuters. 
Hình ảnh Tùng Dương trong album Human /// Ảnh: NSCC

Tùng Dương ra mắt album nhạc rock 'Human - Con người'

1
Sau khi mải mê chinh phục các dòng nhạc điện tử, world music, dân gian đương đại..., ca sĩ Tùng Dương ấp ủ về một album nhạc rock, đặc biệt là thể loại anh say mê: progressive rock để có thể diễn tả được hết những gì anh khao khát thông qua sự gai góc của loại nhạc này.
Các thành viên của Bức Tường đưa mic của cố 'thủ lĩnh' Trần Lập lên sân khấu /// Ảnh: BTC cung cấp

'Con đường không tên' của Bức Tường

0
'Tôi nhớ Trần Lập, nhớ những ngày đầu tiên của các bạn', MC Lại Văn Sâm, người đã gắn bó với ban nhạc Bức Tường từ thời SV96, nói trên sân khấu nhà hát Star Galaxy của buổi ra mắt album Con đường không tên vào tối 26.11.
Chim chuông trắng đoạt ngôi vương về khoản la thét ///  Instituto Nacional de Pesquisas da Amazonia

Tiếng gọi bạn tình điếc tai nhất ở loài chim

0
Con đực loài chim chuông trắng, tên khoa học là Procnias albus, hiện được chính thức công nhận là loài chim phát ra âm thanh điếc tai nhất: 125,4 db, đánh bại tiếng ồn phát ra từ các buổi trình diễn nhạc rock và máy cưa xích.
 /// Ảnh: BILLBOARD

Nhạc rap thống lĩnh đề cử Grammy 2019

0
Dẫn đầu bảng đề cử giải Grammy 2019 là rapper lừng danh Kendrick Lamar (ảnh) với 8 đề cử ở các hạng mục, trong đó có 2 hạng mục quan trọng là Ca khúc của năm và Ghi âm của năm với All the Stars