nhạc kịch

Vở 'Chicago' của nhóm Buffalo  /// Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Giấc mơ Việt hóa nhạc kịch Mỹ

0
Việc vở nhạc kịch Mỹ Chicago phiên bản Việt của nhóm Buffalo thông báo tạm hoãn lịch diễn vào cuối tháng 8, do chưa đạt được thỏa thuận với đơn vị giữ bản quyền, khiến không ít khán giả yêu thích loại hình sân khấu này hụt hẫng.
Cảnh trong vở diễn Nhật thực của trường Hà Nội Amsterdam, thuộc dự án nhạc kịch G’lams  ///  Ảnh: BTC cung cấp

Nhạc kịch học sinh nở rộ

0
Chỉ trong vòng vài tháng, có tới 3 vở nhạc kịch của học sinh trung học được công diễn tại Hà Nội: Mamma mia của trường Olympia, Viên đạn cho Valentine của nhóm Fragments và Nhật thực của trường Hà Nội - Amsterdam.
Không gian Nhà hát thành phố

'Giai điệu mùa thu 2017' trở lại Nhà hát thành phố

0
Liên hoan Nghệ thuật Giai điệu mùa thu được tổ chức hai năm một lần sẽ chính thức trở lại tại Nhà hát TP.HCM. Chương trình quy tụ hàng trăm nghệ sĩ nhạc giao hưởng, biên đạo múa trong nước và quốc tế.
Cảnh trong vở nhạc kịch 'Chuyện của dòng sông đỏ'

Công diễn nhạc kịch 'Chuyện của dòng sông đỏ'

0
Vở nhạc kịch Chuyện của dòng sông đỏ do NSƯT - họa sĩ Hoàng Hà Tùng viết kịch bản và đạo diễn, sẽ công diễn vào lúc 20 giờ ngày 22 và 23.7 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội).
 /// Ảnh: NSCC

Nam Khánh tham gia nhạc kịch 'Cây sáo thần'

0
Vở nhạc kịch nổi tiếng Cây sáo thần của nhà soạn nhạc W.A.Mozart sẽ được Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) tái diễn vào hai đêm 30.6 và 1.7 tại Nhà hát TP.HCM.
Nhà hát thiếu sân khấu tập luyện

Nhà hát thiếu sân khấu tập luyện

0
Phải thuê địa điểm tập luyện, những nghệ sĩ của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM đang phải vật vả làm nên... nghệ thuật.
Vở nhạc kịch 'Miss Saigon' nổi tiếng trở lại Broadway vào ngày 23.3 /// Ảnh chụp màn hình

Vở 'Miss Saigon' trở lại sân khấu Broadway

0
Sau hơn 15 năm tạm dừng, một trong những vở kịch kinh điển của sân khấu Mỹ sẽ sáng đèn trở lại ở Broadway từ ngày 23.3 (giờ địa phương).
 /// Ảnh: Giang Huy

Khán giả yêu cầu diễn tiếp Mộng ước không xa vời

0
Sau 2 tuần trưng cầu ý kiến khán giả, Mộng ước không xa vời (ảnh) sẽ là vở nhạc kịch được chọn để tiếp tục diễn thêm 6 đêm trong khoảng thời gian từ 3 - 12.4 tại L’Espace - Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội.
Ảnh: N.S.C.C

Công diễn nhạc kịch 'Mộng ước không xa vời'

0
Vở nhạc kịch cuối cùng khép lại dự án HOPE của đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh là Mộng ước không xa vời bắt đầu được công diễn tại Trung tâm văn hóa Pháp - Hà Nội vào các đêm 28.2 và 6, 7, 8, 9.3 tới.
Cảnh trong vở diễn
 /// Ảnh: S.F.M

Chuyện tình nàng Giáng Hương mới mẻ hơn

0
Sau khi ra mắt vào tháng 10.2016, vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương sẽ trở lại trên sân khấu Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với nhiều thay đổi mới mẻ vào 20 giờ các ngày 3, 4, 5, 10, 11, 12.2.
Góc trời riêng của Đức Tuấn

Góc trời riêng của Đức Tuấn

0
Được sự đồng ý của đơn vị sản xuất vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương, ca sĩ Đức Tuấn thực hiện đĩa nhạc Góc trời riêng (ảnh) gồm các bài hát được lựa chọn và sáng tác cho vở diễn này, với phần hòa âm của các nhạc sĩ Nguyễn Công Phương Nam (từ Đức), Lý Huỳnh Long và Nguyễn Hoàng Anh.
Đào Mác và Duyên Huyền  /// ẢNH: HBSO

Cuộc sống Paris tại Sài Gòn

0
Vở diễn quy tụ các gương mặt nổi bật hiện nay của nhà hát như giọng nữ cao Phạm Khánh Ngọc, ca sĩ giọng nam trung Đào Mác, giọng nữ cao Duyên Huyền, Lý Hoàng Kim... cùng ca sĩ Nam Khánh.
Vở nhạc kịch kiểu Broadway Đêm hè sau cuối thu hút đông khán giả trẻ đến xem	 /// Ảnh: Dương Mai Việt Anh

Kéo nghệ thuật hàn lâm... trẻ lại

0
Liên hoan âm nhạc Gió mùa, những đêm nhạc kịch kiểu Broadway, những chương trình nhạc giao hưởng cháy vé... là kết quả khả quan của những dự án nghệ thuật chất lượng cao hướng tới khán giả trẻ.