nhạc kịch

Nghệ sĩ Thanh Bạch hào hứng nói chuyện với sinh viên về nhạc kịch /// ẢNH: TỐ TÂM

Thanh Bạch động viên sinh viên mạnh dạn làm nhạc kịch

0
'Vở nhạc kịch đầu tiên của các bạn chưa thành công nhưng có thể vở thứ… 1.001 sẽ thành công. Quan trọng là các bạn có đủ năng lượng, có đủ niềm đam mê để làm đến cùng hay không...', MC Thanh Bạch chia sẻ.
Vở diễn vừa tái ngộ khán giả TP.HCM tối 20.11 với nhiều đổi mới /// Ảnh: T.P

'Chuyện tình nàng Giáng Hương' trở lại với 85 phút

0

Phiên bản hoàn chỉnh của Chuyện tình nàng Giáng Hương vừa ra mắt tối 20.11 và sẽ tiếp diễn vào ngày 21, 22, 23.11 cùng 1, 2, 3, 4.12 tại Nhà hát TP.HCM với nhiều đổi mới về âm nhạc và cảnh trí.

NSƯT Thành Lộc vai cụ Đồ Chiểu /// ẢNH: NGHỆ SĨ CUNG CẤP

NSƯT Thành Lộc 4 năm đắm đuối tiên nga

3
Mấy tháng nay, NSƯT Thành Lộc tất bật trên sàn tập với vở nhạc kịch Tiên Nga, tác phẩm hoành tráng mà anh ấp ủ suốt 4 năm trời, sẽ phúc khảo vào đầu tháng 11 và ra mắt vào tháng 12. Một giấc mơ dành cho văn học miền Nam và nhà thơ miền Nam mà anh yêu mến - nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu.
'Bé chịu chơi' dành cho thiếu nhi, nhưng các bà mẹ và ông bố cũng rần rần thú vị /// Ảnh: H.K

Nhạc kịch Buffalo ra tận Hà Nội

0
Đây thực sự là bất ngờ đối với sân khấu kịch. Hiếm khi nào thấy kịch miền Nam chu du đất Bắc. Mà đây không phải 'ngôi sao' gì cả, chỉ toàn những người rất trẻ...
Nhạc trưởng người Pháp Patrick Souillot /// Ảnh: HBSO

Đêm nhạc serenade

0
Đêm nhạc serenade diễn ra tại Nhà hát TP.HCM ngày 8.10 sẽ là dịp giới thiệu những tác phẩm đặc trưng từ thể loại này của các tác giả thuộc trường phái âm nhạc lãng mạn.
Cuộc đời danh ca Cher trên sân khấu nhạc kịch

Cuộc đời danh ca Cher trên sân khấu nhạc kịch

0
Vở nhạc kịch có tên The Cher show, sử dụng các ca khúc nổi tiếng của danh ca Mỹ Cher (ảnh) để tái hiện cuộc đời của bà, đang trên sàn tập và sẽ được công diễn tại sân khấu Chicago vào tháng 6 năm tới trong 5 tuần, sau đó sẽ diễn trên sân khấu Broadway (New York), theo The New York Times.
Ảnh: Reuters

'Người đàn bà đẹp' lên sân khấu nhạc kịch

0
Câu chuyện về mối tình lãng mạn nảy sinh giữa một doanh nhân giàu có và cô gái đứng đường xinh đẹp được anh thuê để đi cùng trong các dịp làm ăn từng thu hút hàng triệu khán giả trong bộ phim Pretty Woman (Người đàn bà đẹp) sẽ được thể hiện trên sân khấu nhạc kịch Chicago vào mùa xuân, sau đó là sân khấu Broadway của Mỹ vào mùa thu năm tới, theo The New York Times.
Cảnh trong vở Hang ổ 
 /// Ảnh: BTC

Gặp gỡ Á - Âu trong liên hoan múa đương đại

0
Đây là lần thứ 7 liên hoan múa đương đại Sự gặp gỡ Á - Âu được tổ chức bởi Hiệp hội Các viện văn hóa và Đại sứ quán châu Âu tại Hà Nội cùng Viện Goethe (Đức), Trung tâm văn hóa Pháp, Đại sứ quán Tây Ban Nha, Đại sứ quán Thụy Sĩ, Nhà hát Tuổi Trẻ VN và Trường Múa TP.HCM. Liên hoan diễn ra từ ngày 20 - 24.9 tại Hà Nội và 21.9 - 14.10 tại TP.HCM.