nhạc kịch

Nam Cường (trái) vai Hứa Tiên, Thái Duy vai Bạch Xà, trong vở Bạch Xà truyện /// Ảnh: H.K

'Bạch Xà truyện' tươi vui của NSND Hồng Vân

0
NSND Hồng Vân vừa dàn dựng xong vở Ngẫm Kiều khai trương Sân khấu Chợ Lớn của mình, thì lập tức dựng luôn vở Bạch Xà truyện để diễn từ tết đến nay. Hai vở nhạc kịch ra đời liên tiếp đã làm nên một dấu ấn thú vị cho sân khấu.
Vở nhạc kịch Kim Vân Kiều được công diễn tại Pháp /// Ảnh: NSCC

Kiều trên sân khấu nhạc kịch Pháp

0
Năm 2017, lần đầu tiên, các nghệ sĩ Pháp đã đưa tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du lên sân khấu nhạc kịch trước sự ngỡ ngàng của công chúng thế giới. Tới đây vở nhạc kịch Kim Vân Kiều sẽ được đưa trở lại VN.
Nhạc kịch Yên Sứ của học sinh Trường Hà Nội - Amsterdam /// Ảnh: Từ facebook G’lams

Nhạc kịch học trò 'nhỏ mà có võ'

0
Những đêm nhạc kịch của học trò tại Hà Nội luôn kín khán giả. Ở đó, các em học được cả diễn xuất, kỹ năng làm việc nhóm, cũng như cách thể hiện đam mê của chính mình.
 /// HBSO

Nhạc kịch 'Dế mèn phiêu lưu ký' tái ngộ khán giả

0
Nhạc kịch Dế mèn phiêu lưu ký của nhạc sĩ Vũ Việt Anh (tác giả của các ca khúc Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố, Mưa phi trường...) được ra mắt từ tháng 12.2018, tuy mới chỉ ở phiên bản hòa nhạc, chưa có diễn xuất sân khấu, đã gây ấn tượng với công chúng. Âm nhạc mới mẻ thu hút người xem, đặc biệt là khán giả trẻ.
Các nghệ sĩ trên sàn tập Alađin lạc vào xứ sở Đầm Sen /// Ảnh: Đ.S

Alađin lạc vào xứ sở Đầm Sen

0
Lần đầu tiên, Công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) ra mắt vở nhạc kịch mang thông điệp giáo dục nhân cách và tình yêu thương mang tên Alađin lạc vào xứ sở Đầm Sen.