nha xi

Chính giữa không gian làm việc là một bình hoa cau ( hoặc hoa theo mùa) - nguồn hương cho cả ngôi nhà, giúp tâm hồn dễ dàng bình tâm, thư thái trở lại... /// Băng Giang

Ngắm góc nhà xinh đẹp của cô… bán hoa

0
Pha trộn giữa hai phong cách thiết kế nội thất đang rất thịnh hành là Retro ( hoài cổ) và Minimalism ( tối giản), ngôi nhà ngót nghét 100m2 của cô chủ thương hiệu hoa lễ Comida Ngon, kiêm Giám đốc công ty du lịch Asia Exotica có những chi tiết rất… “đắt” về tính thời trang, về tính triết lý của Phật giáo trong cuộc sống và cả về việc chia sẻ mong muốn, tâm nguyện của chính chủ nhân.
Nhà xinh đón Tết cùng nội thất Kosmos

Nhà xinh đón Tết cùng nội thất Kosmos

0
Ra mắt thị trường từ năm 2012, Kosmos đang dần khẳng định được vị thế top đầu trong lĩnh vực phân phối nội, ngoại thất và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.
Chị em bà Cao Thị Bớ, Cao Thị Hương với bữa tối tạm bợ

Những người mẹ điên: Nỗi đau không thành lời

16
Hai người đàn bà câm điếc, tâm thần bị cưỡng hiếp phải mang thai đến... bốn lần. Vậy có bao nhiêu lần họ bị hiếp mà không mang thai? Những nỗi đau thể xác và ám ảnh đè lên tâm hồn họ suốt những năm qua thế nào?...
Tại hầu hết các chung cư, việc đeo khẩu trang, sát trùng được thực hiện nghiêm ngặt /// Ảnh: C.T.V

Rửa tay mới cho vào chung cư

0
Trước dịch virus Corona đang diễn biến phức tạp, để phòng chống, tại hầu hết các chung cư, cư dân phải rửa tay mới cho vào. Nhiều chúng cư cũng cung cấp miễn phí khẩu trang cho cư dân.