Nha Trang: Một người nước ngoài nghi 'ngáo đá' cầm dao đe dọa người đi đường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông nước ngoài có biểu hiện ngáo đá, đi trên đường phố Nha Trang la hét, tay cầm dao đe dọa người đi đường.

Lực lượng Cảnh sát 113 đưa người đàn ông nước ngoài về trụ sở công an  /// Ảnh: Xuân Xuân
Lực lượng Cảnh sát 113 đưa người đàn ông nước ngoài về trụ sở công an
Ảnh: Xuân Xuân

Ngày 15.7, Đội cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, đơn vị nhận được tin một người đàn ông nước ngoài có biểu hiện bất thường, đi bộ trên đường Trần Phú (TP.Nha Trang) la hét, cầm dao đe doạ tấn công người đi đường

Vụ việc khiến nhiều người dân hoảng sợ, báo lực lượng chức năng. Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát 113 khẩn trương đến hiện trường xử lý vụ việc. 

Lúc này, người đàn ông trên vẫn cầm dao cố thủ, la hét. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng nhanh chóng tiếp cận, khống chế, sau đó bàn giao người đàn ông nước ngoài cho Công an P.Lộc Thọ (TP.Nha Trang) để tiếp tục xử lý. 

Đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết khi bị khống chế,  người đàn ông nước ngoài trên vẫn chống cự quyết liệt, la hét, biểu hiện tâm lý không ổn định, nghi có sử dụng ma túy đá, dẫn đến ảo giác. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định người đàn ông này 38 tuổi, quốc tịch Thuỵ Sĩ. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU