Nhà thiết kế Linh San làm giám khảo 'Hoa hậu Trái đất 2018'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Linh San là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên được mời sang nước ngoài để làm giảm khảo tại đêm chung kết Miss Earth 2018 (Hoa hậu Trái đất).

Nhà thiết kế Linh San khẳng định cô sẽ chấm thi một cách công tâm, không thiên vị đại diện Việt Nam tại 'Hoa hậu Trái đất 2018' /// Ảnh: NVCC
Nhà thiết kế Linh San khẳng định cô sẽ chấm thi một cách công tâm, không thiên vị đại diện Việt Nam tại 'Hoa hậu Trái đất 2018'
Ảnh: NVCC

Theo thông tin từ ban tổ chức, hàng ghế giám khảo của Hoa hậu Trái đất năm nay sẽ có sự xuất hiện của đại diện đến từ Việt Nam là nhà thiết kế Linh San. Chia sẻ về lần ngồi ghế nóng quốc tế này, Linh San cho biết: “Tôi rất vui và bất ngờ khi nhận được lời mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018. Đây là niềm vinh dự không chỉ của riêng tôi mà còn cho thấy được nền thời trang, nhan sắc của Việt Nam đang trên đà phát triển, được bạn bè quốc tế chú ý”.

Lập tức, người hâm mộ đã có những bình luận về thông tin này. Nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến nhà thiết kế. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng hoài nghi việc Linh San “mua” vị trí giám khảo tại cuộc thi. Chia sẻ về điều này, cô cho biết: “Tôi không mất một đồng nào cho vị trí giám khảo Hoa hậu Trái đất cả. Chính ban tổ chức sau khi nhìn thấy bộ quốc phục đoạt huy chương vàng của Phương Khánh tại phần thi trang phục dân tộc, họ đã bất ngờ gửi chiếc vé mời đến tôi. Họ mail thư mời cách 3 tuần, nhưng hôm nay tôi mới tiết lộ”.

Nhà thiết kế Linh San làm giám khảo 'Hoa hậu Trái đất 2018' - ảnh 1
Trước đó, các thiết kế của Linh San giúp Phương Khánh giành hai huy chương vàng tại các vòng thi phụ
Ảnh: NVCC

Linh San khẳng định sẽ không có bất kỳ sự thiên vị nào dành cho Phương Khánh khi cô ngồi ghế giám khảo. “Khi được mời ngồi trên ghế giám khảo là vinh dự lớn không chỉ cho tôi mà còn cho đất nước. Vậy tại sao tôi chỉ vì thiên vị cho một cá nhân mà làm ảnh hướng đến danh tiếng của mình và đất nước mình? Tôi sẽ chấm dựa trên sự thể hiện và cộng điểm quá trình nên sẽ không có sự thiên vị nào ở đây cả”, cô nhấn mạnh.

Trước khi đảm nhận vai trò quan trọng tại Hoa hậu Trái đất 2018, Linh San được biết đến là nhà thiết kế giúp cho Phương Khánh giành hai chiếc huy chương vàng trong phần thi phụ là trang phục dân tộc và trang phục dạ hội. Cô cũng là người thực hiện váy dạ hội cho đại diện Việt Nam trong đêm chung kết sắp tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU