Nhà thiết kế Cường Đàm cùng Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo xuất hiện trên báo Singapore

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà thiết kế Cường Đàm cùng Fashionista Quỳnh Anh Shyn và Quán quân The Face Vietnam 2017 Tú Hảo bất ngờ xuất hiện trên báo thời trang có tiếng của Singapore và cả các trang báo tại Trung Quốc.

Mới đây, Quỳnh Anh Shyn và Tú Hảo bất ngờ có mặt trên trang báo chuyên ngành thời trang nổi tiếng L’Officiel Singapore với các thiết kế của nhà thiết kế Cường Đàm. Quỳnh Anh Shyn và Tú Hảo đều hiện đang là những gương mặt dẫn đầu xu hướng thời trang của giới trẻ Việt Nam với lượng follower (người theo dõi) đông đảo.

Nhà thiết kế Cường Đàm cùng Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo xuất hiện trên báo Singapore - ảnh 1

Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo (từ phải qua) được trang báo quốc tế nhắc tên

nscc

Quỳnh Anh Shyn và Tú Hảo gây được ấn tượng khi truyền tải được sự mạnh mẽ và tự do qua trang phục và hình ảnh mới. Đây đồng thời cũng là thông điệp của Luster - bộ sưu tập mới nhất sử dụng ngôn ngữ giải phóng kết cấu với màu sắc đương đại đậm nét nữ tính của nhà thiết kế Cường Đàm.

Nhà thiết kế Cường Đàm cùng Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo xuất hiện trên báo Singapore - ảnh 2
Nhà thiết kế Cường Đàm cùng Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo xuất hiện trên báo Singapore - ảnh 3

Quỳnh Anh Shyn

Nhà thiết kế Cường Đàm cùng Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo xuất hiện trên báo Singapore - ảnh 4

Tú Hảo

nscc

Nhà thiết kế Cường Đàm cho biết sau khi nhận được sự chú ý từ L’Officiel Singapore, anh đã liên hệ với Quỳnh Anh Shyn và Tú Hảo - hai gương mặt từng làm việc cùng anh, cũng là hai cái tên nổi bật và "hoàn hảo" cho các thiết kế mới trong bộ sưu tập Luster. Thấu hiểu sứ mệnh về giá trị văn hóa Việt mà nhà thiết kế muốn mang đến, Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo đã cùng kết hợp tạo nên bộ ảnh với phong cách tối giản.

Nhà thiết kế Cường Đàm cùng Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo xuất hiện trên báo Singapore - ảnh 5

Hình ảnh NTK Cường Đàm trên báo Singapore

Nhà thiết kế Cường Đàm cùng Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo xuất hiện trên báo Singapore - ảnh 6

Bài viết về thời trang Việt trên báo Singapore

chụp màn hình

Mang thông điệp về hy vọng tự do, các mẫu thiết kế của nhà thiết kế Cường Đàm được xử lý chủ yếu trên chất liệu len, len nhung, vải cát. Bảng màu trung tính chủ đạo, gồm đen, nâu nhạt và trắng, xen kẽ sắc xanh pastel vẫn được ưa chuộng trong các thiết kế trước đây của nhà thiết kế Cường Đàm. Đặc biệt, kỹ thuật gấp nếp và xếp ly được thể hiện xuyên suốt trên đầm dự tiệc dài qua gối, chân váy midi, sweater… tạo nên điểm nhấn đáng chú ý cho bộ sưu tập.

Trang báo L’Officiel Singapore nhấn mạnh sức thu hút trong từng bộ sưu tập của Cường Đàm nằm ở bản sắc Việt nói riêng và nét Á Đông nói chung khi liên tục ẩn dụ những trang phục truyền thống như áo dài, áo tứ thân hay hình ảnh kiến trúc hướng tâm… bằng ngôn ngữ thời trang. Trang báo bày tỏ ấn tượng với sự sáng tạo của nhà thiết kế Việt khi khéo léo lồng ghép dấu ấn dân tộc vào các thiết kế.

“Tôi luôn coi việc tôn vinh và đưa những giá trị văn hóa Việt Nam tới gần hơn với bạn bè quốc tế là sứ mệnh của bản thân cũng như của các trang phục Chats by C.DAM" - nhà thiết kế Cường Đàm chia sẻ.

Nhà thiết kế Cường Đàm cùng Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo xuất hiện trên báo Singapore - ảnh 7

Nhà thiết kế trẻ Cường Đàm sinh năm 1990, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

nscc

Nhà thiết kế Cường Đàm cùng Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo xuất hiện trên báo Singapore - ảnh 8

Các mẫu thời trang mang dấu ấn văn hóa Việt Nam của Cường Đàm

chụp màn hình

Các trang báo thời trang tại Trung Quốc cũng đăng tải thông tin về sự kết hợp mới lạ giữa Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo và nhà thiết kế Cường Đàm trong bộ sưu tập Luster. Trang phục của Cường Đàm cũng được nhiều fashionista và giới mộ điệu thời trang Trung Quốc đón nhận sử dụng trong thời gian qua.

Nhà thiết kế Cường Đàm vừa nhận lời mời từ ban tổ chức Miss Universe Việt Nam, đồng hành cùng đại diện Việt Nam - Á hậu Kim Duyên trong hành trình dự thi Miss Universe 2021 thông qua những thiết kế đương đại thừa hưởng tính dân tộc. Điều này càng khẳng định định hướng xuyên suốt của nhà thiết kế trẻ trong hành trình xây dựng hướng đi của riêng mình.

Bằng tài năng và niềm đam mê, nhà thiết kế Cường Đàm khẳng định trong tương lai vẫn sẽ tiếp tục sáng tạo bằng nguồn cảm hứng và sự tự hào dân tộc, góp phần đưa thời trang nói riêng và giá trị văn hóa Việt Nam nói chung tới gần hơn với công chúng quốc tế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU