nhà thầu

 /// Hòa Bình

Chủ đầu tư thưởng nhà thầu 1,9 tỉ đồng

1
Trong quá trình thi công, dấu ấn của Hòa Bình còn là sự chủ động tư vấn về công tác quản lý và sự phối hợp chặt chẽ, đề xuất các giải pháp hữu hiệu để dự án đạt hiệu quả cao nhất.
Ảnh minh họa

Chậm khắc phục các điểm bất cập trên QL1

0
Ngày 19.6, đại diện Cục Quản lý đường bộ 3 (thuộc Tổng cục đường bộ, Bộ GTVT) cho biết đã có văn bản hỏa tốc gửi tới Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh yêu cầu sớm khắc phục 21 cầu bị hư hỏng trên QL1.
Công nhân mỗi ngày đều đến 'bao vây' dự án đòi tiền /// Ảnh: Đình Sơn

Khốn đốn vì nhà thầu bỏ trốn

3
Mấy ngày qua, rất nhiều công nhân, các nhà thầu phụ đã kéo đến dự án The Sun Avenue (Q.2, TP.HCM) của Công ty Gia Phú để... đòi nợ.
Đã đến lúc các nhà thầu xây dựng VN vươn ra "biển lớn" thay vì chỉ loanh quanh ở sân nhà /// Ảnh: Đình Sơn

Xuất khẩu xây dựng ra nước ngoài

0
Không chỉ chiếm lĩnh thị trường xây dựng trong nước, các doanh nghiệp xây dựng của VN còn xuất khẩu ra nước ngoài, cạnh tranh sòng phẳng với các nhà thầu ngoại có tên tuổi.
Nhà thầu bị đuổi khỏi công trình vì từ chối xây vượt tầng?

Nhà thầu bị đuổi khỏi công trình vì từ chối xây vượt tầng?

8
Ngày 5.12, Công ty CP xây dựng Coteccons (Công ty Coteccons) đã có đơn kêu cứu gửi các cơ quan chức năng về việc bị chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang là Công ty CP đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang (Công ty Vịnh Nha Trang) 'đuổi' ra khỏi công trình vì từ chối yêu cầu của chủ đầu tư xây dựng thêm 4 - 5 tầng so với giấy phép xây dựng.