nhà sư

Trộm tiền của nhà sư

Trộm tiền của nhà sư

0
Công an H.Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết vừa bắt được Đặng Thanh Phôi (16 tuổi, ngụ xã Hòn Nghệ, H.Kiên Lương) thủ phạm trộm tài sản ở chùa Liên Tôn Cổ Tự (cùng địa phương).
Nhà sư thì không được chạm vào công nghệ?

Nhà sư thì không được chạm vào công nghệ?

20
Một nhà sư vui vẻ hí hoáy với chiếc iPhone 6 có thể là một hình ảnh lạ mắt đối với nhiều người. Điều này sẽ rõ ràng hơn nếu mọi người có được một sự giải thích cụ thể rằng đó có phải là điều cấm kỵ trong giáo lý nhà Phật hay không, cho dù là nhà sư chỉ sờ hay mua sử dụng nó.
Một nhà sư mất tích bí ẩn

Một nhà sư mất tích bí ẩn

0
(TNO) Ngày 23.9, Công an phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng cho hay, công tác tìm kiếm nhà sư Đồng Hậu (tên thật Trần Nhiên, 71 tuổi), chùa Tam Thai, quận Ngũ Hành Sơn vẫn bế tắc.
Nhà sư 'lạ' trên đường phố Hải Phòng

Nhà sư 'lạ' trên đường phố Hải Phòng

0
Vài tháng trở lại đây, tại các giao lộ lớn của TP.Hải Phòng xuất hiện một 'nhà tu hành' vận y phục nhà Phật ngồi 'khất thực' để nhận tiền, quà của người đi đường. Hôm thì choàng áo cà sa vàng, có hôm lại cà sa nâu, đầu cạo nhẵn bóng, nhà sư này tọa thiền dưới nắng chang chang, trước mặt là chiếc bình bát. Khi có người dừng lại thả tiền 'công đức' vào bình, vị này khẽ hé mắt nhìn, gật gật như bái tạ.
Nhà sư khốn khổ đi đòi... chuông

Nhà sư khốn khổ đi đòi... chuông

0
Tịnh xá ký kết hợp đồng đúc chuông, nhưng chuông đúc ra không đúng yêu cầu nên từ chối nhận, người đúc chở chuông về rồi bặt luôn khiến nhà sư chịu nhiều điều tiếng.
Khắc dấu chân trên sàn gỗ

Khắc dấu chân trên sàn gỗ

0
(TNO) Một nhà sư Trung Quốc đã làm được điều mà rất ít người có thể làm, đó là khắc dấu chân của mình trên sàn gỗ.
Giả nhà sư đi khất thực

Giả nhà sư đi khất thực

0
(TNO) Chiều 21.9, Công an TP.Mỹ Tho, Tiền Giang, tạm giữ 6 phụ nữ để làm rõ hành vi giả nhà sư đi khất thực.
“Nhà sư sành điệu” bị tố quan hệ với trẻ em

Nhà sư sành điệu” bị tố quan hệ với trẻ em

0
(TNO) Nhà sư Thái Lan, người bị tước áo cà sa sau khi bị lộ video đeo kính râm, xách túi hàng hiệu và đi chuyên cơ riêng, bị tình nghi có quan hệ tình dục với một cô gái dưới tuổi vị thành niên và có con với cô này.
Sư “mafia”

Sư “mafia”

0
Khi tố một nhà sư vì tiêu xài quá sang, các phật tử ở Thái Lan nghĩ rằng nhà sư này chỉ lạm dụng tiền của bá tánh. Không ngờ rằng Wirapol Sukphol hay còn gọi là Nem Kham, người mà họ tố cáo không phải là nhà sư tầm thường dù trụ trì ở một ngôi chùa xa xôi gần vùng biên giới.
Một nhà sư bị nghi có đến 7 cô nhân tình

Một nhà sư bị nghi có đến 7 cô nhân tình

0
(TNO) Một trong ba nhà sư Thái Lan trong vụ rò rỉ video nhà sư “đi máy báy riêng" đã kết hôn nhưng có đến 7 cô nhân tình và bị tố cáo là một nhà sư giả mạo.

Tin đọc nhiều