nha sĩ

 /// Ảnh: Shutterstock

Những điều nha sĩ khuyên làm

0
Nha sĩ James Goolnik tại Trung tâm nha Bow Lane, London (Anh) chia sẻ 5 điều cơ bản của mỗi nha sĩ mong muốn bệnh nhân của họ sẽ làm trên trang Healthista.
Hãy chăm sóc răng mỗi ngày để có sức khỏe răng miệng tốt. /// Ảnh: Shutterstock

5 cách đơn giản ngừa sâu răng và bệnh về nướu

0
Nghiên cứu đã chứng minh rằng sức khỏe của nướu và răng là yếu tố dự báo tổng thể cho một số bệnh khác và các vấn đề sức khỏe. Không đơn giản chỉ là thăm nha sĩ mỗi sáu tháng đến một năm một lần.
Niềng răng không cần nhổ răng

Niềng răng không cần nhổ răng

0
Liệu có thể thực hiện chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng mà đạt kết quả hoàn hảo để khắc phục các nhược điểm về răng?
Ảnh: Shutterstock

5 điều cần lưu ý về làm trắng răng

0
Hàm răng trắng bóng, đều màu đang trở thành một trong những tiêu chí làm đẹp được rất nhiều người quan tâm. Nhưng theo trang tin Style Caster có vài sự thật bạn cần lưu ý trước khi tẩy trắng răng.
Cần đánh răng đều đặn, ít nhất 2 lần mỗi ngày để bảo vệ nướu răng - Ảnh: Shutterstock

Trị chảy máu chân răng

0
Chảy máu chân răng khi đánh răng, có thể bạn đang bị viêm nướu nhẹ. Tốt nhất là đến nha sĩ thăm khám song ở một số trường hợp nhẹ, bạn có thể điều trị chảy máu và viêm nướu răng tại nhà.
Làm trắng răng bằng trái cây

Làm trắng răng bằng trái cây

0
(TNO) Có một số loại trái cây có thể được dùng để làm trắng răng. Theo trang tin femalefirst.co.uk, chuyên gia Uchenna Okoye, giám đốc tại trung tâm nha khoa London Smiling Dental Group Smiling (Anh) cung cấp những gợi ý sau:
Đẩy lùi nỗi ám ảnh hơi thở có mùi

Đẩy lùi nỗi ám ảnh hơi thở có mùi

0
(TNO) Bạn đang khổ sở với tình trạng hơi thở có mùi hôi? Đừng quá lo lắng, những gợi ý sau từ các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tế nhị này.
Giúp trẻ không sợ nha sĩ

Giúp trẻ không sợ nha sĩ

0
Chuyến “thăm” nha sĩ đầu tiên để nhổ răng sữa có thể trở thành cơn ác mộng đối với trẻ nếu người nhà không lên tinh thần kỹ cho các em.
Khối bê tông răng người

Khối bê tông răng người

0
(TNO) Tại giao lộ Riverside Drive và Lexington Avenue ở thành phố Elkhart (bang Indiana, Mỹ) có một di tích khác thường được xây dựng từ bê tông và răng người.

Tin đọc nhiều