Nhà sản xuất và phân phối Selleys RP7 khuyến cáo người dùng tránh mua phải hàng giả

0

Dầu tẩy rỉ sét và bôi trơn đa dụng Selleys RP7 là thương hiệu thuộc DuluxGroup - Tập đoàn sản xuất sơn hàng đầu Australia, hiện đang là sản phẩm được hàng triệu người tin dùng không chỉ tại Việt Nam, mà còn trên nhiều thị trường lớn tại Châu Á. Năm 2019, Tập đoàn Nippon Paint đã mua lại thành công DuluxGroup và trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Selleys tại Việt Nam vào năm 2020.

Chính vì uy tín thương hiệu và được người tiêu dùng ưa chuộng nên Selleys RP7 hiện đang bị làm giả, làm nhái nhằm mục đích trục lợi. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu Selleys và đơn vị phân phối độc quyền Nippon Paint Việt Nam, mà còn gây thiệt hại cho chính người tiêu dùng khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhà sản xuất và phân phối Selleys RP7 khuyến cáo người dùng tránh mua phải hàng giả  - ảnh 1
Selleys RP7 được sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Nippon Paint

Mới đây vào ngày 22.06, cơ quan chức năng đã bắt giữ một xe ô tô 16 chỗ vận chuyển 3.360 chai xịt bôi trơn giả nhãn hiệu Selleys RP7. Qua làm việc với chủ lô hàng và được xác minh tại Nippon Paint Việt Nam - Nhà sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu Selleys RP7 tại Việt Nam thì xác định 3.360 chai xịt bôi trơn nói trên là giả mạo thương hiệu, không phải sản phẩm được phân phối bởi Nippon Paint Việt Nam. Đây là một trong những trường hợp sản xuất và vận chuyển hàng giả mang nhãn hiệu Selleys RP7 được các cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ trong thời gian gần đây. Đại diện Nippon Paint Việt Nam về vấn đề thương hiệu Selleys hiện đang bị làm giả, làm nhái trên thị trường, Ông Đào Hữu Nghị - Giám đốc Marketing của Nippon Paint Việt Nam cho biết: “Selleys RP7 là một trong những sản phẩm dầu tẩy rỉ sét và bôi trơn đa dụng được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Quy trình sản xuất và đóng gói bao bì dưới sự giám sát và tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn an toàn và chất lượng nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Theo báo cáo từ bộ phận nghiên cứu thị trường của chúng tôi cho thấy, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái sử dụng nhãn hiệu Selleys RP7 rất tinh vi, điều này không chỉ gây thiệt hại về uy tín thương hiệu, mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng. Với vai trò là nhà sản xuất và phân phối độc quyền Selleys RP7 tại Việt Nam, chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên tìm hiểu, kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua và nên lựa chọn mua hàng tại những đại lý/cửa hàng có uy tín và được ủy quyền bởi Nippon Paint Việt Nam.”

Bên cạnh việc khuyến cáo người tiêu dùng nên mua hàng tại các đại lý/cửa hàng uy tín và được ủy quyền, thì Nippon Paint Việt Nam cũng hướng dẫn cách nhận biết sản phẩm Selleys RP7 thật, chính hãng, để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Cách nhận biết này được áp dụng đối với các sản phẩm Selleys RP7 có bao bì mới được sản xuất và phân phối từ Quý 2 năm 2022:

  • Nắp đậy: màu đỏ sẫm, dày dặn
  • Van xịt: màu cam nhạt
  • Đầu xịt: vân sọc nổi
  • Hạn sử dụng: in rõ nét ở đáy lon
  • Thân chai: vân kim cương
  • Dung dịch: màu vàng ngà
Nhà sản xuất và phân phối Selleys RP7 khuyến cáo người dùng tránh mua phải hàng giả  - ảnh 2
Cách phân biệt Selleys RP7 hàng chính hãng

Khách hàng nên lưu ý và quan sát kỹ lưỡng sản phẩm trước khi mua để tránh mua phải các sản phẩm Selleys RP7 hàng giả và kém chất lượng.

Thông tin về Nippon Paint Việt Nam:

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1989, Nippon Paint mang sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu ngôi nhà Việt và cung cấp các giải pháp sơn phủ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

“Đổi mới với trái tim & con người là cốt lõi là lời hứa” của Nippon Paint để thực hiện tầm nhìn “xây dựng một tương lai bền vững thông qua sự phát triển lấy khách hàng làm trung tâm.

Website: www.nipponpaint.com.vn

Hotline: 1800 6111

Thông tin về Selleys:

Selleys là thương hiệu uy tín của Úc từ những năm 1939, đứng hàng đầu về sản phẩm DIY tại Úc, Top 50 Công ty đứng đầu về cải tiến sản phẩm như keo dán, keo trám, chất phủ và các sản phẩm làm sạch bảo dưỡng ô tô, với sản phẩm RP7 đã có mặt và danh tiếng tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua.

Website: www.selleysvietnam.com.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU