nhà sản xuất phim

Song song với công việc là một diễn viên, Khả Như còn khiến khán giả ngưỡng mộ khi sở hữu một công ty riêng /// Ảnh: NVCC

Khả Như: 'Có tiền mới có hạnh phúc'

0
Ở thời điểm hiện tại, Khả Như tích cực làm việc để tạo ra những giá trị cho bản thân, nữ diễn viên quan niệm rằng thất nghiệp là điều kinh khủng nhất.
Hai vợ chồng diễn viên Thanh Thúy, Đức Thịnh hạnh phúc viên mãn chờ đón đứa con thứ hai sắp chào đời /// Ảnh: NVCC

Thanh Thúy bụng bầu 7 tháng cùng chồng dạo phố Hà Nội

1
Nhân dịp chuyến công tác Hà Nội, diễn viên Thanh Thúy đã có những khoảnh khắc hết sức tình tứ bên đạo diễn Đức Thịnh khi dạo phố trong cái lạnh đầu đông. Hai vợ chồng hạnh phúc chờ đón đứa con thứ hai sắp chào đời.
Southest Asian Film Lab – cơ hội phát triển phim đầu tay cho nhà làm phim trẻ Việt Nam

Southest Asian Film Lab – cơ hội phát triển phim đầu tay cho nhà làm phim trẻ Việt Nam

0
Dự án phim tài liệu “Never been kissed” của nữ đạo diễn trẻ Đào Thị Minh Trang vừa được trao giải “Dự án triển vọng” trong Lễ trao giải tại LHP Quốc tế Singapore 2018 (SGIFF). Đây là một trong 10 dự án tham gia khóa học Southest Asian Film Lab năm nay, một chương trình nhằm giúp các tài năng điện ảnh trẻ khu vực Đông Nam Á thực hiện dự án phim đầu tay. Cùng trò chuyện với nhà sản xuất phim Việt Nam Trần Thị Bích Ngọc, một trong ba người hướng dẫn (mentor) của khóa học về cơ hội cho các nhà làm phim trẻ Việt Nam phát triển các dự án đầu tay.

 

Ronaldo chuẩn bị trở thành nhà sản xuất phim /// AFP

Sau khách sạn, Ronaldo lại đầu tư vào một lĩnh vực mới

0
Cristiano Ronaldo dù vẫn còn có thể thi đấu đỉnh cao được ít nhất trong vài năm nữa, nhưng anh đã và đang có những sự chuẩn bị rất tốt cho cuộc sống thời hậu bóng đá của mình với việc không ngừng đầu tư vào nhiều nghành nghề khác nhau.
Thành Lộc cho biết bữa nào Thủy Tiên bận việc không lên phim trường là cả đoàn ăn mừng lớn

Thủy Tiên phân trần khi bị Thành Lộc chê 'hung dữ'

0
Mới đây, NSƯT Thành Lộc đã có dịp chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình quay phim Vợ ơi… Em ở đâu?. Anh nửa đùa nửa thật rằng Thủy Tiên 'ở ngoài dữ lắm' khi được mời nhận xét về lần đầu làm việc trực tiếp cùng bà xã Công Vinh.