Nhà sản xuất phim David Pearce, nam diễn viên Brandt Osborn bị cáo buộc giết người mẫu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người mẫu Christy Giles và nhà thiết kế Hilda Marcela Cabrales-Arzola bị những người đàn ông đeo mặt nạ vứt xác tại hai bệnh viện vào ngày 13.11.2021.

Hai người đàn ông bị buộc tội giết người mẫu và nhà thiết kế sau đó vứt xác họ bên ngoài bệnh viện Los Angeles hồi cuối năm ngoái. Các công tố viên cáo buộc nhà sản xuất phim David Pearce cùng nam diễn viên Brandt Osborn tội giết Christy Giles và Hilda Marcela Cabrales-Arzola, theo hồ sơ mà tờ Los Angeles Times có được .

Nhà sản xuất phim David Pearce, nam diễn viên Brandt Osborn bị cáo buộc giết người mẫu - ảnh 1

Christy Giles, David Pearce và Hilda Marcela Cabrales-Arzola (từ trái sang)

L.A.T

Sở cảnh sát Los Angeles trước đó thông báo về vụ bắt giữ Pearce (40 tuổi), Osborn (42 tuổi) vào tháng 12.2021. Pearce bị bắt vì nghi ngờ ngộ sát, trong khi Osborn và một người khác - Michael Ansbach - bị bắt vì tình nghi là tòng phạm trong cái chết của hai nữ nạn nhân.

Tuy nhiên, văn phòng luật sư quận Los Angeles đã không buộc tội ba người đàn ông vào thời điểm đó, dẫn đến việc Osborn và Ansbach được thả. Trong khi đó, Pearce vẫn bị bỏ tù do các cáo buộc liên quan đến tấn công tình dục, cưỡng hiếp 4 phụ nữ từ năm 2010 đến năm 2020, theo Times.

Nhà sản xuất phim David Pearce, nam diễn viên Brandt Osborn bị cáo buộc giết người mẫu - ảnh 2

Christy Giles (trái) và Hilda Marcela Cabrales-Arzola

N.Y.P

Tờ Times đưa tin rằng Pearce dự định sẽ không nhận tội khi anh ta bị buộc tội vào ngày 11.7 tới - theo lời luật sư của anh là Jacob Glucksman. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu có ai trong số những người đàn ông khác liên quan đến vụ án hay không.

Theo cảnh sát, thi thể của người mẫu Giles (24 tuổi) và nhà thiết kế Cabrales-Arzola (26 tuổi) bị ba người đàn ông đeo mặt nạ trên chiếc Toyota Prius màu đen không biển số vứt xác bên ngoài hai bệnh viện ở Los Angeles vào ngày 13.11.2021.

Nhà sản xuất phim David Pearce, nam diễn viên Brandt Osborn bị cáo buộc giết người mẫu - ảnh 3

Người mẫu Christy Giles

N.Y.P

Cả hai phụ nữ bị cáo buộc sử dụng ma túy quá liều tại một dinh thự trên Đại lộ Olympic ở Los Angeles. Hai phụ nữ được cho là đã gặp nhóm đàn ông trong bữa tiệc tại một địa điểm thuộc khu vực trung tâm thành phố.

Người mẫu Giles đã chết khi đến bệnh viện, trong khi Cabrales-Arzola được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh. Sau đó cô qua đời vào ngày 24.11.2021.

Vào tháng 4.2022, một nhân viên điều tra xác nhận nguyên nhân tử vong của hai phụ nữ. Giles chết do “ngộ độc nhiều loại ma túy”, trong khi Cabrales-Arzola tử vong do suy đa tạng và “nhiễm độc nhiều loại ma túy”, theo hai báo cáo riêng biệt của Phòng Giám định Pháp y Hạt Los Angeles.

Khi chết, cơ thể người mẫu Christy Giles vẫn còn hỗn hợp gây tử vong gồm cocaine, fentanyl, ketamine - một loại thuốc gây mê thường được các bác sĩ thú y sử dụng và cũng bị lạm dụng như một loại ma túy đường phố - và axit gamma-hydroxybutyrate (GHB). GHB thường được sử dụng như loại thuốc kích dục. Cabrales-Arzola thì xét nghiệm dương tính với cocaine và thuốc lắc, cũng như các loại ma túy khác chưa được xác định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU