Nhà sản xuất ‘Người tình phỉ thúy’ đòi Trịnh Sảng bồi thường gần 300 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sina cho hay nhà sản xuất Người tình phỉ thúy yêu cầu Trịnh Sảng bồi thường 80,5 triệu nhân dân tệ (gần 300 tỉ đồng). Tuy nhiên, nữ diễn viên không chấp nhận và muốn đổi tòa án giải quyết.

Trịnh Sảng và Lee Jong Suk trong 'Người tình phỉ thúy' /// ẢNH: POSTER PHIM
Trịnh Sảng và Lee Jong Suk trong 'Người tình phỉ thúy'
ẢNH: POSTER PHIM

Vụ tranh chấp giữa Trịnh Sảng và ê-kíp Người tình phỉ thúy do Tòa án Nhân dân trung cấp thứ nhất Thượng Hải (Trung Quốc) thụ lý. Theo đơn kiện, người đẹp 30 tuổi phải đền bù cho nhà sản xuất phim 80,5 triệu nhân dân tệ. 

Trịnh Sảng nhanh chóng phản đối vì cho rằng Tòa án Nhân dân trung cấp thứ nhất Thượng Hải không có thẩm quyền giải quyết vụ việc này, thay vào đó là Tòa án Nhân dân trung cấp thứ hai Thượng Hải, nơi quản lý khu vực cô sống. Tuy nhiên, phòng làm việc của Trịnh Sảng vẫn thuộc nơi Tòa án Nhân dân trung cấp thứ nhất Thượng Hải quản lý. Do đó, Tòa án Nhân dân trung cấp thứ nhất Thượng Hải vẫn đủ điều kiện để xét xử. Hiện kết quả vụ việc chưa được công bố cụ thể.

Nhà sản xuất ‘Người tình phỉ thúy’ đòi Trịnh Sảng bồi thường gần 300 tỉ đồng - ảnh 1

Trịnh Sảng tiếp tục lao đao vì kiện tụng

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Người tình phỉ thúy là dự án hợp tác Trung - Hàn đã quay xong từ năm 2016, quy tụ hai ngôi sao đình đám Trịnh Sảng và Lee Jong Suk. Từ đó đến năm 2019, tác phẩm mãi vẫn chưa có động tĩnh lên sóng vì nhiều lý do, trong đó có nguyên nhân liên quan đến lệnh “hạn Hàn” (hạn chế văn hóa, diễn viên Hàn Quốc) tại thị trường Trung Quốc. Quãng thời gian cuối 2020, lệnh cấm được nới lỏng, một thành viên trong ê-kíp đã úp mở Người tình phỉ thúy rục rịch được “thả xích”.

Đáng tiếc, đầu năm nay, Người tình phỉ thúy một lần nữa lao đao vì scandal “đẻ mướn” của nữ chính Trịnh Sảng. Sao phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bị “đóng băng” mọi hoạt động nghệ thuật, lao vào kiện tụng với Trương Hằng và hàng loạt dự án có sự góp mặt của cô trong đó có Người tình phỉ thúy rơi vào tình trạng “xếp kho”. Một số nguồn tin còn tiết lộ nhà sản xuất Tuyệt mật giả cũng đang lên kế hoạch đưa Trịnh Sảng ra tòa đòi bồi thường.

Nhà sản xuất ‘Người tình phỉ thúy’ đòi Trịnh Sảng bồi thường gần 300 tỉ đồng - ảnh 2

Khán giả kêu gọi nhà sản xuất Thanh trâm hành nên kiện Ngô Diệc Phàm, đòi bồi thường để lấy tiền quay lại phim này

ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Hiện Trịnh Sảng còn đang mệt mỏi vì bị tình cũ Trương Hằng tố nhận cát sê khủng, dùng “hợp đồng âm - dương”, trốn thuế… Hồi cuối tháng 7.2021, nữ diễn viên đăng tải tâm thư kể khổ khi sống ở Mỹ, chỉ biết dựa vào sự trợ giúp của bạn bè, đồ dùng cá nhân phải tiết kiệm, không dám hoang phí. Cũng theo Trịnh Sảng, tài sản của gia đình cô đang bị phong tỏa. Ngoài ra, Trịnh Sảng và Trương Hằng còn gây chú ý khi không ngừng khẩu chiến trên mạng xã hội.

Không ít dân mạng cũng khuyên nhà sản xuất phim Thanh trâm hành nên nhanh chóng đòi nam chính Ngô Diệc Phàm bồi thường tương tự như Trịnh Sảng. Vì bê bối săn gái, cưỡng dâm… của nam ca sĩ kiêm diễn viên mà Thanh trâm hành nhiều khả năng sẽ chịu cảnh “đắp chiếu” hoặc dùng công nghệ “đổi mặt”. Nhiều nguồn tin tiết lộ Thanh trâm hành có mức đầu tư đến 500 triệu nhân dân tệ (gần 1.800 tỉ đồng).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU