Nhã Phương trải lòng về lùm xùm bị ‘tố’ mắc 'bệnh ngôi sao'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhã Phương thổ lộ những biến cố liên quan đến bộ phim 1990 xảy đến trong năm 2021 khiến cô trưởng thành hơn.

Tối 26.1, Nhã Phương xuất hiện lộng lẫy tại buổi họp báo ra mắt phim 1990 bên cạnh Lan Ngọc và Diễm My 9X. Nữ diễn viên giữ thái độ niềm nở khi tái ngộ đạo diễn Nhất Trung sau lùm xùm bị nam đạo diễn “bóng gió” mắc bệnh ngôi sao. Gặp gỡ tại buổi họp báo, đạo diễn Nhất Trung và Nhã Phương vui vẻ, tay bắt mặt mừng. Bà xã Trường Giang thổ lộ cô cảm thấy vui và nhẹ nhõm vì cuối cùng phim 1990 được ra mắt sau nhiều biến cố ngoài ý muốn xảy đến với toàn ê-kíp cũng như chính bản thân cô.

Nhã Phương trải lòng về lùm xùm bị ‘tố’ mắc 'bệnh ngôi sao' - ảnh 1

Nhã Phương đến với buổi họp báo ra mắt phim 1990 trong tâm thế thoải mái, vui vẻ

BTC

Nhã Phương chia sẻ với Thanh Niên: “Nếu nói những sự việc xảy ra trong năm qua không ảnh hưởng đến Phương thì cũng không đúng. Tuy nhiên, tôi lại cảm thấy biết ơn. Vì tôi nghĩ rằng tất cả những biến cố trong cuộc sống đều khiến cho bản thân mình trưởng thành hơn. Quan trọng là ở cái duyên thôi. Hôm nay khi phim chiếu, mọi người cùng xem, cùng tề tựu với nhau đông đủ thì đó là niềm hạnh phúc lớn rồi. Tôi cũng mừng vì sau mùa dịch ai cũng được bình an, khỏe mạnh”.

“Ai rồi cũng phải có biến cố trong cuộc sống, có hỉ nộ ái ố… Nói không buồn là không đúng nhưng nhìn lại tôi nghĩ sự việc đó cho tôi nhiều thứ, một khoảng lặng quý giá. Nhưng quan trọng vẫn là hôm nay được gặp lại mọi người cùng nhau xem phim, ai cũng khỏe mạnh. Tôi không mong cầu gì hơn là 1990 được thành công để tất cả nỗ lực của mọi người sẽ được đền đáp”, nữ diễn viên nói thêm. Ngoài ra, Nhã Phương cho biết cô vẫn sẽ sẵn sàng đóng phim của đạo diễn Nhất Trung trong tương lai nếu được anh ngỏ lời.

Nhã Phương trải lòng về lùm xùm bị ‘tố’ mắc 'bệnh ngôi sao' - ảnh 2

Sau lùm xùm bệnh ngôi sao, Nhã Phương và đạo diễn Nhất Trung vẫn vui vẻ, niềm nở khi tái ngộ tại sự kiện

btc

Nhã Phương trải lòng về lùm xùm bị ‘tố’ mắc 'bệnh ngôi sao' - ảnh 3

Đã là mẹ một con nhưng nhan sắc của Nhã Phương vẫn không kém cạnh hai bạn diễn

btc

Cũng trong buổi họp báo, Nhã Phương tiết lộ nhiều điều thú vị về vai diễn trong 1990. Bà xã Trường Giang là một trong ba nữ chính của bộ phim 1990 do Nhất Trung làm đạo diễn. Trong phim, cô vào vai Nhã Ca, một nhà văn tài năng nhưng nặng gánh gia đình. Nhã Phượng nhận xét cô có nhiều điểm tương đồng với nhân vật của mình. Tuy nhiên, không như Nhã Ca, Nhã Phương chưa bao giờ phải đắn đo lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp.

Nhã Phương trải lòng về lùm xùm bị ‘tố’ mắc 'bệnh ngôi sao' - ảnh 4

Nhã Phương vào vai một người mẹ tận tụy, yêu chồng con, chấp nhận gác lại sự nghiệp để chăm lo cho gia đình

đpcc

Diễn viên Song Song cho biết cô được ông xã Trường Giang ủng hộ hết mình nên luôn có thể sống trọn với đam mê. Vợ chồng nữ diễn viên cũng có thể cân bằng tốt thời gian để thay phiên nhau chăm sóc bé Destiny. Đối với Nhã Phương, Trường Giang là "người luôn bên cạnh, nắm tay và tin tưởng tôi" ngay trong những lúc sóng gió nhất. Diễn viên sinh năm 1990 tiết lộ con gái càng lớn tính cách càng giống Trường Giang. “Con rất hài hước, y như ba vậy, thông minh và lanh lợi nữa”, cô kể. Nhã Phương cho biết cô rất yêu thương và mong có thể dành thật nhiều thời gian cho gia đình trong năm mới.

Nhã Phương trải lòng về lùm xùm bị ‘tố’ mắc 'bệnh ngôi sao' - ảnh 5

Nhã Phương cho biết cô may mắn có gia đình hạnh phúc, được ông xã Trường Giang yêu thương hết mực và đồng hành cùng cô trong mọi thăng trầm cuộc sống

1990 fanpage

Hồi tháng 4.2021, đạo diễn Nhất Trung lên tiếng "bóng gió" trong ba diễn viên chính của phim 1990 do anh đạo diễn (Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X) có một người thiếu hợp tác khiến anh thất vọng. Sau đó, đạo diễn này tiếp tục có thêm nhiều động thái như ngầm xác nhận diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" khiến anh bức xúc là Nhã Phương. Khi sự việc xảy ra, Nhã Phương giữ im lặng. Tuy nhiên, công ty quản lý của cô đã trả lời báo giới, khẳng định Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng nhiệm vụ của mình với tư cách diễn viên phim 1990. Mọi quy chụp với các thông tin thiếu thiện chí là vô lý và bất công với Nhã Phương.

Trường Giang và công ty quản lý lên tiếng bảo vệ Nhã Phương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU