Nhã Phương ngồi ghế nóng Gala trao giải 'Siêu thử thách'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhã Phương cho biết cô nhận lời ngồi ghế nóng Gala trao giải Siêu thử thách để tận mắt chứng kiến những điều phi thường mà khi xem qua truyền hình khó tin được.

Tập 11 Siêu thử thách sẽ mang đến màn so tài của 2 cao thủ về thể lực bền bỉ: Huy Hạnh và Doãn Thọ cùng màn trình diễn hứa hẹn choáng ngợp của Trung Nam khi ghi nhớ và phân biệt hàng trăm chiếc đĩa CD.

Nhã Phương ngồi ghế nóng Gala trao giải 'Siêu thử thách' - ảnh 1

Nhã Phương lần đầu ngồi ghế nóng Siêu thử thách

htv2

Tập 11 Siêu thử thách có sự tham gia của khách mời – diễn viên Nhã Phương. Rất ít khi tham gia các chương trình truyền hình, Nhã Phương chia sẻ rằng bản thân đã cảm nhận 7 phần kinh ngạc 3 phần hoài nghi khi xem tập Siêu thử thách về cậu bé có siêu thính giác với khả năng phân biệt tiếng gió. Thế nên diễn viên Cây táo nở hoa đã nhận lời ngay khi được mời tham gia chương trình để được tận mắt chứng kiến những tài năng dị biệt, những điều phi thường ngay trên sân khấu của chương trình này.

Nhã Phương ngồi ghế nóng Gala trao giải 'Siêu thử thách' - ảnh 2

Huy Hạnh (phải) và Doãn Thọ

htv2

Chạm trán tại vòng Gala, Huy Hạnh và Doãn Thọ sẽ có trận tranh tài gay cấn với thử thách “bền bỉ vượt mê cung”. Cả 2 sẽ đấu đối kháng trong một mê cung thể lực gồm 2 chặng. Chặng 1: dùng chân móc vào dây để di chuyển trong tư thế treo ngược người; chặng 2: dùng tay cắm các thanh gỗ trên bảng mê cung để di chuyển đến đích. Ở lượt 2 vượt mê cung, giám khảo sẽ vẽ thêm vào mê cung những đường chặn để làm việc di chuyển trở nên khó khăn hơn.

Nhã Phương ngồi ghế nóng Gala trao giải 'Siêu thử thách' - ảnh 3

Trung Nam

htv2

Thử thách thứ 2 ở tập 11 là “nhãn lực phi thường” dành chàng sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM Lê Nguyễn Trung Nam. Ở vòng trước, Trung Nam đã chinh phục người xem với năng lực nhìn ngọn lửa truy đúng 1 trong 200 ngọn nến. Đến vòng Gala, thử thách dành cho Trung Nam là những chiếc đĩa CD: có 150 chiếc đĩa CD trắng, giám khảo sẽ chọn 3 chiếc đĩa mục tiêu, Trung Nam phải dùng nhãn lực siêu tưởng của mình để quan sát, ghi nhớ theo thứ tự 3 chiếc đĩa này, sau đó xác định đúng vị trí cũng như thứ tự của cả 3 chiếc đĩa ấy.

Tập 11 cũng là Gala trao giải Siêu thử thách. Các tài năng đã vượt qua thử thách ở vòng Gala gồm: siêu khứu giác Phúc Thịnh, siêu thính giác Gia Phúc, thợ khóa Kỳ Anh, võ sư Long Trấn Vũ và 3 người thách thức có mặt trong tập 11 là Doãn Thọ, Huy Hạnh và Trung Nam, ai sẽ đoạt giải quán quân Siêu thử thách với giải thưởng 100 triệu đồng, kết quả sẽ được trao vào tối 28.1 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU