Nhã Phương, Kang Tae Oh âu yếm lãng mạn trên Vịnh Hạ Long

0 Thanh Niên Online
Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: ĐPCC

(iHay) Với kết thúc chưa rõ ràng ở Tuổi thanh xuân phần 1, khán giả hi vọng rằng chuyện tình của Linh - Junsu trong phần 2 sẽ có một "happy ending" đúng nghĩa

Nhã Phương, Kang Tae Oh âu yếm lãng mạn trên Vịnh Hạ Long

(iHay) Với kết thúc chưa rõ ràng ở Tuổi thanh xuân phần 1, khán giả hi vọng rằng chuyện tình của Linh - Junsu trong phần 2 sẽ có một "happy ending" đúng nghĩa. Tuổi thanh xuân 2 bắt đầu lên sóng từ ngày 3.11.

>> Nhã Phương lặng lẽ đến Hàn Quốc nhận giải thưởng lớn
>> Dàn sao Việt long lanh tại trao giải VTV Awards 2016

Nhã Phương, Kang Tae Oh âu yếm lãng mạn trên Vịnh Hạ Long - ảnh 1Cặp đôi Linh - Junsu củaTuổi thanh xuân 2 tình tứ dạo Vịnh Hạ Long
Với kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ thu hút, các cảnh quay đẹp được thực hiện tại hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc, Tuổi thanh xuân lập tức trở thành cơn sốt trên màn ảnh nhỏ ngay khi ra mắt vào năm 2014. Không chỉ phát sóng tại Việt Nam và Hàn Quốc, bộ phim còn được mua bản quyền và trình chiếu ở nhiều quốc gia khác như Úc, Singapore, Thái Lan, Indonesia…

Nối tiếp thành công của phần 1, Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) đã tiếp tục hợp tác với CJ E&M để sản xuất phần 2 Tuổi thanh xuân. Phần 2 kể tiếp chuyện tình đẹp nhưng cũng không ít biến cố giữa Linh và Junsu. Nếu như cái kết mở ở phần 1 khiến khán giả cảm thấy hụt hẫng thì ở những tập đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2, mọi khúc mắc đã phần nào được giải quyết khi Linh và Junsu đã vượt qua được rào cản của gia đình, công việc để đến bên nhau.

Nói về ấn tượng trong lần trở lại Việt Nam lần này, nam diễn viên chính Kang Tae Oh cho biết dù đã có dịp tới đất nước hình chữ S hai lần để quay phim nhưng lần nào anh cũng cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp nơi đây. Ngôi sao điển trai đã tới thăm các điểm du lịch nổi tiếng như Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An và có nhiều kỷ niệm đẹp tại Việt Nam.

Và đặc biệt, tập 1 của phần 2 lên sóng tối 3.11 cho thấy nhiều cảnh đẹp khó cưỡng tại Vịnh Hạ Long trong chuyến du lịch của cặp Linh - Junsu.

Được biết Tuổi thanh xuân 2 đánh dấu sự phát triển trong công nghệ quay phim khi sử dụng toàn bộ máy quay 4K, mang đến một Vịnh Hạ Long huyền ảo.

Nhã Phương, Kang Tae Oh âu yếm lãng mạn trên Vịnh Hạ Long - ảnh 3
Nhã Phương, Kang Tae Oh âu yếm lãng mạn trên Vịnh Hạ Long - ảnh 4

Vịnh Hạ Long đẹp lung linh trong những thước phim đầu tiên củaTuổi thanh xuân 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU