Nhã Phương 'đứng hình' khi Trường Giang tuyên bố 'lấy em là khổ rồi'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình 2 ngày 1 đêm, khi Trường Giang tuyên bố: 'Cả cuộc đời anh lấy em là đã khổ cực rồi', Nhã Phương chỉ biết ngơ ngác đứng cười.

Nhã Phương 'đứng hình' khi Trường Giang tuyên bố 'lấy em là khổ rồi' - ảnh 1

2 ngày 1 đêm là chương trình hiếm hoi mà vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cùng tham gia

BTC

Nhã Phương gây chú ý khi cùng Thúy Ngân xuất hiện trong chương trình 2 ngày 1 đêm, gameshow thực tế có sự góp mặt của Trường Giang. Được biết đây là lần hiếm hoi cả hai vợ chồng diễn viên Siêu sao siêu ngố cùng tham gia một chương trình và phải đối đầu vì thuộc hai đội khác nhau.

Mới đây, người xem được phen bất ngờ trước màn "chặt chém" của Trường Giang đối với vợ. Vì giành chiến thắng nên Nhã Phương có quyền lựa chọn vật dụng ngủ cho đội của chồng. Trước tình huống này, Lê Dương Bảo Lâm liền gây sức ép: "Không lẽ để cho chồng mình khổ cực". Về phần mình, Nhã Phương tỏ ra khó xử khi đưa ra quyết định nên liền quay sang Trường Giang để xin ý kiến.

Nhã Phương 'đứng hình' khi Trường Giang tuyên bố 'lấy em là khổ rồi' - ảnh 2
Nhã Phương cho biết trước đó cô phải giấu chồng chuyện tham gia chương trình

BTC

Tuy nhiên, phản ứng của MC Nhanh như chớp lại khiến nhiều người bất ngờ. Anh tỏ thái độ bình thản và nhắn nhủ đến người bạn đời: "Đừng nghĩ gì về anh. Cả cuộc đời anh lấy em là đã khổ cực rồi". Chia sẻ của Trường Giang khiến Nhã Phương ngơ ngác, chỉ biết quay sang nhìn rồi mỉm cười. Sau đó, cô quyết định chọn cho đội đối thủ những tấm chiếu và khẳng định: "Đây là tất cả những gì mà từ sáng giờ các người đã đối xử với tôi".

Nhã Phương 'đứng hình' khi Trường Giang tuyên bố 'lấy em là khổ rồi' - ảnh 3
Cảnh vợ chồng Trường Giang "đối đầu" nhau khiến khán giả thích thú

BTC

Trong tập phát sóng trước đó, sự xuất hiện của Nhã Phương tại chương trình từng khiến Trường Giang bất ngờ. Nữ diễn viên cho biết trong quá trình ghi hình, cô liên tục nhìn chồng nhưng bị anh làm ngơ. Trước thắc mắc này, Kiều Minh Tuấn giải thích: "Có khi nào sợ nhìn em yếu lòng, rồi bị khán giả nói nể vợ, chơi không nhiệt tình". Đáp lại, Nhã Phương chia sẻ: "Không phải. Chồng em từ xưa giờ vẫn hay nói rằng quan trọng là vợ chồng mình thôi, chứ người khác anh không quan trọng".

Trong một thử thách của chương trình, Nhã Phương bị Trường Giang thẳng tay tạt nước vào mặt. Đối với Ngô Kiến Huy, đó là cách đàn anh trả thù cho khoảng thời gian bị vợ "ăn hiếp" khi ở nhà.

Tuy nhiên, quan điểm này lập tức bị Nhã Phương phản bác. Cô lên tiếng: "Tôi không hề ăn hiếp anh Giang. Ở nhà tôi rất thục nữ. Đi làm về anh ấy chỉ có việc nấu cơm cho tôi ăn rồi chơi với con khi rảnh, lâu lâu lại chở tôi đi công việc chút xíu. Tôi là vợ nên muốn chăm sóc anh ấy nhưng anh ấy không muốn". Nhã Phương nói thêm vì yêu thích chương trình cô đã giấu chồng để có thể tham gia 2 ngày 1 đêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU