nhà phố

Valéo Đầm Sen 'hot' do cất nóc vượt tiến độ

Valéo Đầm Sen 'hot' do cất nóc vượt tiến độ

0
Theo đánh giá của một số chuyên gia, thị trường bất động sản Việt Nam đang tăng mạnh, đặc biệt nhà ở cuối năm tăng dần do nhu cầu mua ở thực. Do đó, các giao dịch nhà phố, căn hộ sắp bàn giao đang rất sôi động.
Giá nhà phố tăng 15 - 20%

Giá nhà phố tăng 15 - 20%

0
Trang môi giới bất động sản trực tuyến Propzy cho biết hiện nay nguồn cung nhà phố đang chiếm áp đảo về nguồn cung trên thị trường, rổ hàng hóa của nhà phố riêng lẻ phủ rộng khắp ở nhiều địa bàn 24 quận, huyện của TP.HCM.
Chuyện 'nghề nông' trong phố

Chuyện 'nghề nông' trong phố

0
Lạc giữa phố đông tấp nập, có một miền xanh trong lành, nơi con kênh đào in màu mây uốn quanh ôm lấy những dãy nhà trắng tinh xen lẫn hoa lá cỏ cây.
Nhà phố xây sẵn chất lượng và pháp lý có quá nhiều rủi ro  /// Ảnh: Đình Sơn

Rủi ro nhà phố giá 'bèo'

5
Tại TP.HCM, thời gian qua, trên các tuyến đường xuất hiện nhiều tấm biển rao bán nhà giá rẻ như: '700 triệu đồng căn nhà phố 3 tầng, sổ đỏ trao tay' hay '699 triệu đồng sở hữu nhà phố 1 trệt 2 lầu, cách Phú Mỹ Hưng 5 phút đi xe'... Các loại nhà này chứa đựng vô vàn rủi ro về chất lượng và pháp lý.
Chỉ 84 căn nhà phố liên kế có chốt bảo vệ bảo đảm an ninh, trải dài trên 2 trục đường chính KĐT Cát Lái, Citibella trở thành lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hiện nay

Những yếu tố giúp Citibella ghi điểm trên thị trường nhà phố

0
Tốc độ giao dịch nhanh chóng khu vực với 150 căn bán ra trong 3 tháng, sở hữu mức giá cực kì cạnh tranh, kiến trúc xanh độc đáo, nhà phố nhưng an ninh đảm bảo 24/24, tiến độ xây dựng nhanh chóng… tất cả những yếu tố trên đã đưa Citibella trở thành “hiện tượng” của năm vừa qua.
PhoDong Village chính thức mở bán đợt 6

PhoDong Village chính thức mở bán đợt 6

0
Ngày 27.3.2016, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã chính thức mở bán đợt 6 Giai đoạn 1 Khu đô thị PhoDong Village tại quận 2 (TP.HCM) với các sản phẩm chủ lực như Biệt thự Phố vườn, Biệt thự Song lập và Biệt thự Đơn lập.
Nhà đẹp: Nhà phố 42 m2 thông thoáng

Nhà đẹp: Nhà phố 42 m2 thông thoáng

2
House 304 được xây dựng trên nền đất phân theo lô ngang 3,5 m dài 12 m, là ngôi nhà đặc trưng cho kiến trúc nhà đô thị VN.
Chỉ cần đất sạch và một số vật liệu sẵn có để tự lập vườn rau tại nhà - Ảnh: Chí nhân

Làm nông trên phố: Tự lập vườn rau tại nhà

2
Ngoài việc thuê các công ty đến trồng, hướng dẫn thì việc tự trồng rau tại nhà được rất nhiều gia đình tại các thành phố lớn thực hiện. Theo các chuyên gia, việc này khá đơn giản.
Nhà phố xây sẵn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư

Phân khúc nhà phố xây sẵn 'lên ngôi'

0
Mua nhà đất thổ cư là sở thích của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, do không có thời gian, không muốn tốn nhiều công sức, chi phí vào việc thiết kế, quản lý công trình nên nhiều người đã chọn giải pháp mua nhà phố xây sẵn.