nhà phố

Khách hàng mua Bảo Lộc Capital với chương trình Hái lộc vàng, mừng xuân sang

Cùng Bảo Lộc Capital 'Hái lộc vàng mừng xuân sang'

0
Khách hàng mua Bảo Lộc Capital trong dịp mở bán giai đoạn 3 này, nhiều cơ hội nhận được các giải thưởng lớn như: chuyến du lịch Mỹ, Nhật Bản, điện thoại Samsung Galaxy Note8 hay những trái bơ vàng có giá trị.
Dự án căn hộ kênh đào Flora Mizuki nằm trong tổng thể khu đô thị Mizuki Park với hệ thống tiện ích đẳng cấp

Căn hộ kênh đào Flora Mizuki chinh phục khách hàng

0
Chỉ trong một buổi sáng, hơn 500 căn hộ kênh đào Flora Mizuki, thuộc dự án khu đô thị Mizuki Park, đã được giữ chỗ. Đây là một thành công lớn của dự án, đồng thời phản ánh xu hướng mới của người mua căn hộ.
Phối cảnh Vietpearl City nằm ở trung tâm thành phố du lịch Phan Thiết

Đầu tư đón đầu sự bùng nổ của du lịch Phan Thiết

0
Chủ trương phát triển thành một trung tâm du lịch - thể thao biển tầm cỡ quốc gia của thành phố Phan Thiết đang mở ra cơ hội rất lớn cho sự phát triển của ngành du lịch và thị trường bất động sản của địa phương này.
Khám phá vẻ đẹp của Bảo Lộc Capital

Khám phá vẻ đẹp của Bảo Lộc Capital

0

Ra mắt từ đầu tháng 4.2017, khu dân cư Bảo Lộc Capital như một điểm sáng về môi trường sống xứng tầm, là nơi phong cách đỉnh cao được khẳng định với một chuẩn mực thiết kế được nâng niu và trau chuốt đến từng chi tiết. 

Dự án Five Star Eco của Tập đoàn Năm Sao ở Long An /// Ảnh: CTV

Vùng ven dậy sóng

3
Thời gian gần đây khi giá đất tại TP.HCM tăng mạnh, nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng, nhà đầu tư bình dân “dạt” ra vùng ven - nơi có quỹ đất rộng, gần với TP.HCM nhưng giá vẫn còn khá rẻ.