nhà phố

Bất động sản Quy Nhơn ‘lên hương’ nhờ quy hoạch chuẩn

Bất động sản Quy Nhơn ‘lên hương’ nhờ quy hoạch chuẩn

0
Nếu ví trung tâm Quy Nhơn như quận 1 của TP.HCM, thì khu kinh tế Nhơn Hội được xem như quận 2 - nơi có những bước phát triển thần kỳ để trở thành một 'Hồng Kông' mới của thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định.
Phải chọn được hàng tốt, đầu tư mới thành công

Phải chọn được hàng tốt, đầu tư mới thành công

0
Đầu tư bất động sản ở khu vực mới, lợi là chi phí thấp, cơ hội nhiều. Song, để có lợi tức như ý điều quan trọng là phải chọn được hàng chất lượng và Long Thành Central là sản phẩm được đề xuất nên tìm hiểu.
Giá trị gia tăng cao qua thời gian là yếu tố hấp dẫn của nhà đất

Nhà đất: Vị trí ưu tiên khó soán ngôi

0
Ngày nay, đầu tư vào nhà đất được nâng lên một cấp độ mới, với sự gia tăng giá trị của nhà đất cao hơn nhiều kênh đầu tư khác theo thời gian sẽ là yếu tố củng cố tâm lý cho nhà đầu tư.
Các dự án của Kim Oanh Real đều có vị trí tốt, quy hoạch đồng bộ và hạ tầng đầu tư chất lượng

‘Bí kíp’ chinh phục khách hàng của Kim Oanh Real

0
Thấu hiểu khách hàng, tận tâm phục vụ, hài hòa lợi ích công ty với quyền lợi khách hàng là 'bí quyết' giúp Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh chinh phục thị trường bất động sản trong suốt 10 năm qua.
Khám phá tiểu khu mới mẻ tại Vinhomes Imperia

Khám phá tiểu khu mới mẻ tại Vinhomes Imperia

0
Lấy cảm hứng từ kiến trúc Monaco, tiểu khu The New Monaco thuộc dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được ví như viên ngọc quý với 4 đặc tính: QUÝ - SANG - SÁNG - HIẾM mang đến cho chủ nhân chốn an cư xứng tầm đẳng cấp.