Nhà phát hành Viettel Media tổ chức sự kiện lớn ra mắt dự án game Badlanders

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm ấn tượng đến với cộng đồng game thủ trên toàn quốc, NPH Viettel Media vừa tổ chức sự kiện lớn ra mắt game bắn súng đầu tay Badlanders lúc 10 giờ sáng nay 26.1.2022.

Tại sự kiện ra mắt, đại diện NPH Viettel Media - Giám đốc Võ Thanh Hải chia sẻ về tầm vóc và thế mạnh của Viettel trong suốt quá trình xây dựng và phát triển: “Nói riêng về Viettel Media, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel chúng tôi hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nội dung số, một lĩnh vực rất sôi động, với các dịch vụ như mạng xã hội, gameshow, phim truyền hình, video, âm nhạc. Và hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo với quý vị và các bạn, Viettel Media bước chân sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó là lĩnh vực phát hành game và thể thao điện tử”.

Nhà phát hành Viettel Media tổ chức sự kiện lớn ra mắt dự án game Badlanders  - ảnh 1

Ông Võ Thanh Hải phát biểu tại Showcase

nhà phát hành cung cấp

Chia sẻ về việc Viettel Media quyết định tham gia vào thị trường game Việt Nam trong vai trò là một Nhà phát hành mới, ông Hải cho biết thêm: “Tại khu vực Đông Nam Á, Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường game tiềm năng nhất với sự tăng trưởng gần 20%/năm. Đặc biệt, SEA Games 31 đã đưa eSport trở thành bộ môn thi đấu chính thức có huy chương, điều này minh chứng rằng các chính phủ đã công nhận eSport là một môn thể thao chính thống. Chính vì vậy, Viettel Media đã quyết định tham gia vào thị trường này, phát triển cả ở trong nước và nước ngoài".

Nhà phát hành Viettel Media tổ chức sự kiện lớn ra mắt dự án game Badlanders  - ảnh 2

Quang cảnh buổi ra mắt game

Badlanders là dự án Viettel Media hợp tác với Công ty NetEase, là công ty phát triển game toàn cầu, với rất nhiều tựa game bom tấn mà cộng đồng người chơi tại Việt Nam đã biết đến từ lâu. Việc Viettel Media lựa chọn NetEase cũng là nhằm mục đích mang đến cho thị trường sản phẩm có chất lượng cho cộng đồng game thủ.

Theo nhà phát hành này, để đồng hành cùng các game thủ trong nhiều hoạt động giải trí, Badlanders vừa chính thức ra mắt đã tham gia tài trợ cho một show truyền hình về game lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang tên “Xgaming - Chảo lửa thách đấu”. Gameshow sẽ bắt đầu lên sóng vào 9 giờ ngày 28.1.2022 trên kênh truyền hình QPVN, các hạ tầng số của Viettel Media như: Youtube, Mocha, Xgaming….

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU