nha may dien mat troi krong pa

7 giờ tối, công việc của những phu gánh dưa bắt đầu /// ĐỨC NHẬT

Nhọc nhằn 'gánh tết'

0
Vất vả chồng vất vả khi công việc của phu gánh dưa chỉ được thực hiện vào ban đêm.
Một công trình điện mặt trời áp mái đang được thi công ở H.Phú Thiện (Gia Lai) /// Trần Hiếu

Ồ ạt làm điện mặt trời ở Gia Lai

5
Nhiều nhà đầu tư mua đất nông nghiệp… làm điện mặt trời áp mái trong nhiều tháng nay ở Gia Lai, gây nên "cơn sốt" ở tỉnh cao nguyên này. 
Anh Ploi thị phạm cho các trẻ em Jrai học đàn miễn phí

 /// Ảnh: Trần Hiếu

Trái tim nồng ở Bông Frăo

0
'Sống trong đời sống phải có tấm lòng. Đấy cũng là cách mình đang sống”', Ploi nói. Ploi nghĩ đơn giản là vậy. Song đó là cả một trái tim nồng ở Bông Frăo!
Nhà máy điện mặt trời của Công ty điện Gia Lai /// GEG

Đầu tư điện mặt trời lãi lớn

0
Trong khi các nhà máy thủy điện đồng loạt báo lỗ hoặc lợi nhuận giảm mạnh thì các công ty nhiệt điện và điện mặt trời mang lại nguồn thu lớn.
Bão qua, lũ tới

Bão qua, lũ tới

0
Mưa lớn trong những ngày qua cộng với thủy điện An Khê - Kanat và hồ thủy lợi Ayun Hạ xả lũ khiến mực nước ở các sông suối vùng đông nam Gia Lai lên nhanh.
Nỗ lực cứu người trong lũ

Nỗ lực cứu người trong lũ

0
* Ít nhất 95 người chết, 20 người mất tích * Tính đến 17 giờ hôm qua, bạn đọc Báo Thanh Niên đã đóng góp 1.197.546.000 đồng giúp nạn nhân bão số 11 * Xóm làng, phố xá xác xơ Nghe đọc bài Tính đến chiều 4.11, các lực lượng không quân đóng tại Phù Cát và Tuy Hòa đã thực hiện 23 chuyến bay, chở 29 tấn hàng cứu trợ đến với người dân.
Bão mạnh, lũ lớn quần nát miền Trung

Bão mạnh, lũ lớn quần nát miền Trung

0
*Ít nhất 40 người chết, 9 người mất tích * Hàng vạn ngôi nhà bị cô lập * Báo Thanh Niên theo trực thăng thả hàng cứu dân * Báo Thanh Niên tiếp tục nhận tiền, hàng cứu trợ của bạn đọc giúp đỡ các nạn nhân của bão số 11 Dồn dập bão mạnh, lũ lớn đã quần nát, nhấn chìm vô số khu dân cư ở nhiều tỉnh miền Trung. Hàng ngàn người phải chạy lũ kinh hoàng trong đêm tối...

Tin đọc nhiều