Nha khoa Răng Xinh - Hành trình mang nụ cười xinh đến với mọi người

0

Trong gần 10 năm thành lập, Nha khoa Răng Xinh đã giúp hàng ngàn người lấy lại nụ cười tỏa sáng và sự tự tin. Từ một phòng khám nha khoa nhỏ đến nay, Răng Xinh đã có 3 chi nhánh và đang tiên phong về một số kỹ thuật nha khoa.

Từ phòng khám nhỏ đến chuỗi hệ thống

Sau gần 10 năm thành lập Nha khoa Răng Xinh đã xây dựng được hệ thống phòng khám nha khoa với 3 chi nhánh tại TP.Vinh và Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Từ chỗ chỉ ít người biết thì đến nay danh tiếng và thương hiệu của Nha khoa Răng Xinh đã vang xa.

Nha khoa Răng Xinh - Hành trình mang nụ cười xinh đến với mọi người - ảnh 1

Danh tiếng Nha khoa Răng Xinh vang xa khi có nhiều khách hàng tìm đến mỗi ngày

Hiện tại, Răng Xinh có các dịch vụ nha khoa như bọc sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant, tẩy trắng răng, niềng răng để chỉnh hàm hô, móm... Với công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ nơi đây tự hào mang đến hàm răng trắng - khỏe - đẹp cho nhiều khách hàng tại Nghệ An và các tỉnh lân cận.

“Chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Đặt một chữ Tâm thật lớn vào những trường hợp mà chúng tôi điều trị. Nên quý khách hàng đến đây hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thành”, đại diện Nha khoa Răng Xinh chia sẻ.

Mỗi nụ cười tỏa sáng là một thành công lớn

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, Nha khoa Răng Xinh thấu hiểu những lo lắng và mong muốn của họ. Chính vì thế, Nha khoa Răng Xinh đã đầu tư những trang thiết bị hiện đại bậc nhất, phương pháp điều trị tốt cùng đội ngũ bác sĩ giỏi bậc nhất hiện nay.

Nha khoa Răng Xinh - Hành trình mang nụ cười xinh đến với mọi người - ảnh 2

Sứ mệnh của Nha khoa Răng Xinh là mang đến sự tự tin và tỏa sáng cho khách hàng

“Tôi thật lòng biết ơn Nha khoa Răng Xinh, nhờ những y bác sĩ nơi đây mà tôi lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống. Mọi điều đến với tôi một cách thật bất ngờ”, một khách hàng của Nha khoa Răng Xinh tâm sự.

Không những có dịch vụ niềng răng tốt mà điều khiến mọi người cảm phục ở Nha khoa Răng Xinh chính là những việc tốt mà họ làm. Các bác sĩ tại đây thường xuyên chia sẻ các lợi ích cộng đồng thông qua hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo và đồng bào lũ lụt.

Nha khoa Răng Xinh - Hành trình mang nụ cười xinh đến với mọi người - ảnh 3

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại chất lượng cao trong điều trị, Nha khoa Răng Xinh đã đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Hành trình kết nối trái tim thông qua nụ cười của Nha Khoa Răng Xinh sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Lấy lại sự tự tin, lấy lại niềm vui sống từ những nụ cười đẹp là sứ mệnh của Nha khoa Răng Xinh. Cùng với sự tin tưởng của khách hàng, chắc chắn Nha khoa Răng Xinh sẽ mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

- Số 02, Lý Tự Trọng, TP.Vinh, Nghệ An

- Số 65 Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An

- Số 17-01 đường Nguyễn Nghiễm, khu đô thị Xuân An Green Park, Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0982.353.536 - 02386.27.2222

Website: https://thammyrangxinh.com/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU