Nhà hát Lớn Hà Nội

Một buổi biểu diễn tại Nhà hát lớn /// Ảnh: Chụp từ website

Tham quan Nhà hát lớn ảo

0
Thứ trưởng VH-TT-DL Đặng Thị Bích Liên kỳ vọng “Nhà hát lớn ảo” sẽ giúp di tích quốc gia đặc biệt Nhà hát Lớn Hà Nội phát huy giá trị tốt hơn nữa.
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nhà hát Lớn Hà Nội đón khách tham quan

0
Theo thông tin từ Bộ VH-TT-DL, dự kiến từ tháng 6.2017, Nhà hát Lớn Hà Nội (ảnh) sẽ mở cửa phục vụ khách du lịch có nhu cầu tham quan tìm hiểu về lịch sử, kiến trúc và thưởng thức nghệ thuật.
 /// Ảnh: NHKVN cung cấp

Mùa diễn 'đỉnh cao' tại Nhà hát Lớn Hà Nội

0
Đây là những chương trình nằm trong kế hoạch nhằm đưa Nhà hát Lớn trở thành địa điểm giới thiệu thường xuyên các tác phẩm đỉnh cao của nghệ thuật, sân khấu VN tới công chúng.
Khi thiên nga 'bay' trên hồ lạ

Khi thiên nga 'bay' trên hồ lạ

0
(TNO) Mặt hồ lạ có lẽ đã làm đàn thiên nga ballet khó hơn để giữ đường bay đẹp như nó hằng thế cả vài trăm năm qua.
Nhà hát Lớn sẽ được sơn đúng màu năm 1997

Nhà hát Lớn sẽ được sơn đúng màu năm 1997

1
Chiều 23.7, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Vương Duy Biên chủ trì cuộc họp về việc sửa sang Nhà hát Lớn Hà Nội. Cùng dự có lãnh đạo của Cục Di sản, Cục Mỹ thuật nhiếp ảnh và triển lãm, Viện Bảo tồn di tích...
Chùm ảnh Nhà hát lớn Hà Nội thay 'áo mới'

Chùm ảnh Nhà hát lớn Hà Nội thay 'áo mới'

0

(TNO) Sau gần 20 năm được trùng tu, lớp sơn phía ngoài Nhà hát lớn Hà Nội đã bong tróc, nhiều mảng tường bám rêu mốc. Đầu tháng 7.2015, Nhà hát lớn Hà Nội được sơn mới tường bên ngoài và cửa. Tuy nhiên lớp sơn mới này rất khác so với ban đầu.

Nhà hát Lớn Hà Nội sơn màu 'lạ'

Nhà hát Lớn Hà Nội sơn màu 'lạ'

5
Theo một chuyên gia bảo tồn, màu sơn mới của Nhà hát Lớn Hà Nội đã khác rất nhiều so với đợt trùng tu cùng chuyên gia Pháp năm 1996.
Xem kịch Anh ở Hà thành

Xem kịch Anh ở Hà thành

0
Vở Oliver Twist của Nhà hát TNT (Anh) đã lược bớt một số nhân vật, thay đổi vài tình tiết của cuốn tiểu thuyết cùng tên. Tuy nhiên, cảm xúc về một cậu bé trong sáng, hướng thiện vẫn còn nguyên.
Hòa nhạc "Hữu nghị Việt Nam - Philippines"

Hòa nhạc "Hữu nghị Việt Nam - Philippines"

0
Nhân dịp Hãng hàng không Cebu Pacific mở đường bay thẳng Manila - Hà Nội và nhân chuyến thăm của ba chị em gái Tổng thống Aquino tới Việt Nam, Bộ VH-TT-DL phối hợp với Bộ Du lịch Philippines và Hãng hàng không Cebu Pacific tổ chức chương trình hòa nhạc Hữu nghị Việt Nam - Philippines.
Nguyễn Thế Vinh và liều thuốc âm nhạc

Nguyễn Thế Vinh và liều thuốc âm nhạc

0
Đêm 11-1, khi nốt nhạc cuối cùng của ba chương trong bản Concerto viết cho piano của Franz Joseph Haydn vừa dứt, cũng là lúc tiếng vỗ tay vang lên khắp khán phòng Nhà hát lớn, Hà Nội.

Tin đọc nhiều