nhà hàng

Công nhân được tặng thức ăn từ các nhóm “giải cứu thực phẩm” ở Singapore /// Chụp màn hình SCMP

Chống lãng phí thức ăn kiểu Singapore

3
Singapore hiện có các nhóm thiện nguyện thu gom thức ăn thừa vẫn còn dùng được tại nhà hàng, tiệc cưới... để phân phát cho người cần.
Ứng viên tìm hiểu việc làm tại các gian hàng tuyển dụng của đơn vị tham gia ngày hội /// Lê Thanh

Cần tuyển hơn 500 nhân sự vào làm việc ngay

0
Trung bình mỗi công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn đang cần tuyển gấp từ 20 đến 30 nhân sự. Thậm chí, có công ty, tập đoàn đang cần tuyển hơn 500 nhân sự vào làm việc ngay.
Khách Hàn Quốc tham quan kinh thành Huế, du khách nước ngoài tham quan Văn Miếu (ảnh nhỏ) /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG - NGỌC THẮNG

Tăng tốc du lịch từ thượng đỉnh Mỹ - Triều

0
Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 chỉ diễn ra trong hai ngày 27 - 28.2 tới tại Hà Nội, nhưng sự kiện này là cơ hội lớn để đưa hình ảnh VN đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Phiếu thanh toán của nhà hàng Làng Chài Tháp Bà và Hưng Phát /// Ảnh: chụp lại Facebook

Vụ 'chặt chém' du khách ở Nha Trang: Sở Du lịch nói gì?

0
Lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hoà cho biết đã công bố đường dây nóng và có người trực 24/24. Trong dịp Tết tiếp nhận nhiều cuộc gọi, nhưng không có nội dung nào phản ảnh về nạn 'chặt chém' du khách.
Bôi xấu Nha Trang

Bôi xấu Nha Trang

1
Có thể nói như vậy nếu xem cái hóa đơn của nhà hàng Hưng Phát, địa chỉ 86/5 Trần Phú, Nha Trang thanh toán cho khách dùng bữa ăn của nhà hàng này hôm 7.2 (mùng 3 Tết).
Ba miền hội tụ trong mâm cỗ tết

Ba miền hội tụ trong mâm cỗ tết

0
Là những gì đặc trưng nhất, đặc sản của từng miền được hội tụ trong cùng một mâm cỗ. Cũng khá khó khăn cho bếp trưởng Nguyễn Đức Văn Vũ từ nhà hàng Dì Mai khi tìm ra những nét tinh túy nhất của mâm cỗ từng miền để hội tụ thành một. Anh chọn cá lóc chiên bông cúc của miền Nam, thịt bò thưng, cơm âm phủ kiểu Huế, bánh chưng Bắc, chả mực Hạ Long…. không kể dưa hành, dưa kiệu, nem chua, chả lụa… các món ăn truyền thống nhưng qua phong cách bài trí mới, hiện đại hơn, đa văn hóa, làm mới mâm cỗ truyền thống đến gần với những người trẻ yêu thích khám phá thế giới ẩm thực Việt ngày tết.