nhà giàu

 /// Ảnh: Reuters

Nhà giàu Trung Quốc đua nhau lấy 'thị thực vàng' của Mỹ

0
Khi Quốc hội Mỹ tranh luận về việc nâng yêu cầu tối thiểu của chương trình thị thực nhập cư dạng đầu tư (EB-5) vào Mỹ từ 500.000 USD lên 1,35 triệu USD, nhà giàu Trung Quốc đang tranh nhau 'chiếc vé' thẻ xanh.
Phòng nghỉ trên tàu Seven Star	 /// Ảnh: Sevenstars

Những đoàn tàu hỏa siêu sang

0
Các đoàn tàu xa hoa với nhiều dịch vụ cao cấp ở Nhật Bản và một số nước đang tạo ra những trải nghiệm độc đáo nhưng cũng rất tốn kém.
Nữ sinh viên lái xe Ferrari đi học mỗi ngày - Ảnh: chụp màn hình Daily Mail

Nữ du học sinh đi học bằng siêu xe Ferrari

1
Ngoài mua sắm, Julia Stakhiva chi 300.000 euro mỗi năm để tiêm chất làm đầy, tẩy trắng răng và khoảng 200.000 euro để chi cho các dịch vụ thẩm mỹ.
"Cơ nghiệp và thừa kế”, thuế cao và tăng trưởng kinh tế lao dốc là vài vấn đề khó khăn mà giới đại gia thế giới phải đối mặt - Ảnh: Bloomberg

Những thách thức đối với giới giàu có trên thế giới

0
Các cá nhân sở hữu số tài sản lớn trên thế giới đang phải đối mặt với một loạt khó khăn, trong đó bao gồm “vấn đề cơ nghiệp và thừa kế”, thuế cao hơn và sự suy giảm tiềm tàng trong nền kinh tế toàn cầu.
Dòng tiền đang chảy ra khỏi Trung Quốc - Ảnh minh họa: Reuters

Nhà giàu Trung Quốc ồ ạt đưa tiền ra nước ngoài

0
Lo ngại kinh tế xáo trộn, đồng tiền mất giá và lạm phát, hầu hết nhà giàu Trung Quốc đang tìm mọi cách để đưa tiền ra nước ngoài, đe dọa mất ổn định cho nền kinh tế đang phát triển chậm lại của Trung Quốc.
62 người giàu đầu bảng thế giới nắm tài sản tương đương 50% cư dân hành tinh từ cuối bảng tính lên - Ảnh: AFP

1% dân số thế giới giàu hơn 99% còn lại

0
1% người giàu nhất thế giới sở hữu khối tài sản nhiều hơn 99% phần còn lại. Còn nếu cộng dồn tài sản của chỉ 62 người giàu đầu bảng, số đó lớn hơn tài sản của 3,7 tỉ người nghèo từ dưới đếm lên.
Minh họa: Văn Nguyễn

Con giàu thì thương

4
Đến bây giờ, ở tuổi thất thập, trong khi bạn bè cùng thời đa phần đã ổn định và đầm ấm, sung túc hơn xưa thì hai ông bà lại phải chịu cảnh ở nhà thuê, cuộc sống bấp bênh.
Toàn cảnh khu dinh thự của Bill Gates - Ảnh: T.L

Khám phá siêu dinh thự của Bill Gates

0
Đúng như danh xưng người giàu nhất hành tinh và là một nhà tiên phong của lĩnh vực công nghệ, khu dinh thự của tỉ phú Bill Gates không chỉ sang trọng mà còn tích hợp những tiện nghi tối tân.

Tin đọc nhiều