nhà đẹp

Từ nhà kho cũ thành biệt thự cây cau

Từ nhà kho cũ thành biệt thự cây cau

0
Là chủ ý của kiến trúc sư, từ mỗi góc nhà như bếp, phòng ngủ, phòng khách… đều có thể nhìn thấy view vườn xanh với hàng cau xanh tươi bao phủ bởi hàng tầm vông mộc mạc, tạo cảm giác gần gũi đúng chất Á Đông hiện đại.
Sân vườn kiểu mộc mạc dã hợp lối chiếu sáng trung hòa thổ và hỏa, ánh sáng ấm áp, lẩn khuất với cây xanh

Chiếu sáng sân vườn nhà bạn theo âm dương, ngũ hành

0
Chọn đèn cho khoảng sân vườn không chỉ là việc chọn cho đủ sáng hay rực rỡ mà còn phải điều chỉnh để cây cối phối hợp với nhà cửa vừa thẩm mỹ và hợp phong thủy, giảm bớt tình trạng tối tăm, ẩm thấp, âm thịnh dương suy.
Dùng gương cho đúng phong thủy

Dùng gương cho đúng phong thủy

0
Đâu đó vẫn lưu truyền những kiêng kỵ theo kiểu “gương là đũa thần cho nội thất” hay “dùng kính thủy coi chừng thị phi”.
<label>Infographic</label> Ngôi nhà màu trắng có nhiều ô cửa vuông

Ngôi nhà màu trắng có nhiều ô cửa vuông

0
Nhà ống với địa thế không vuông vức nhưng 3.5 x 9.9 House thể hiện rõ nét phong cách thiết kế của nhà phố hiện đại thông qua cách bố trí không gian và bài trí, như mảnh ghép hoàn hảo, giải pháp cho nhà của thị dân.
<label>Infographic</label> Ngôi nhà 'dệt' nên từ những giấc mơ

Ngôi nhà 'dệt' nên từ những giấc mơ

0
Những thanh sắt trắng như những sợi chỉ đan xuyên suốt ngôi nhà, kết nối không gian, biểu tượng về nghề thủ công của hai vợ chồng trẻ, họ “đan” giấc mơ về nghề nghiệp của mình.
5 điều cần biết khi đặt tiểu cảnh trong nhà

5 điều cần biết khi đặt tiểu cảnh trong nhà

0
Vì cầu mong “tiền vô như nước” khiến nhiều gia chủ muốn đưa nước vào nhà để mong tài lộc vào theo. Thực tế phong thủy Đông phương lâu nay đã chứng minh rằng: dùng Thủy cho nhà ở sao cho tăng cát giảm hung không đơn giản chỉ làm mấy hồ cá cảnh là xong!
Để gầm cầu thang nhà bạn không là 'góc chết'

Để gầm cầu thang nhà bạn không là 'góc chết'

0
Trong thiết kế cũng như phong thủy, gầm cầu thang thường được cho là “góc chết”. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phá giải thế khó của cầu thang nhờ những giải pháp đơn giản này.
Chọn chất liệu địa phương tăng tính bền vững cho công trình

Khám phá ngôi nhà 'độc' miền nước nổi

1
Nằm ở ngoại ô thành phố Châu Đốc (An Giang), ngôi nhà mang kiến trúc đặc trưng của khu vực miền Tây nước nổi nhưng vẫn tràn ngập ánh sáng, cây xanh trong không gian nhà và vườn hòa một.
Những vật phẩm may mắn & chiêu tài

Những vật phẩm may mắn & chiêu tài

0
Không chỉ mang lại phúc khí, những vật phẩm này còn có tác dụng chiêu tài dẫn lộc cho chủ nhân khi trưng bày trong không gian nhà ở.
<label>Infographic</label> Ngôi nhà hoa nắng biết đong đưa

Ngôi nhà hoa nắng biết đong đưa

1
Nhà ở hướng tây, đón nắng gắt nhưng nhờ giàn làm bằng gạch trần giảm nhiệt cùng những mảng tường “biết thở” giúp ngôi nhà luôn thoáng mát, sáng và giảm thiểu tiêu thụ năng lượng cho ngôi nhà giữa phố.
Độc đáo ngôi nhà vuông ở Đà Nẵng

Độc đáo ngôi nhà vuông ở Đà Nẵng

1
Xây dựng trên diện tích 7 x 7 m vuông vắn và bao bọc ba mặt bởi những ngôi nhà xung quanh như sự thách thức sức sáng tạo và khả năng xoay xở của kiến trúc sư.
5 điều cần cho phong thủy phòng ngủ nhà bạn

5 điều cần cho phong thủy phòng ngủ nhà bạn

2
Thông thường mỗi người dành 1/3 thời gian cuộc đời để ngủ nên phòng ngủ và giường là vị trí quan trọng ảnh hưởng từ chất lượng giấc ngủ tới chất lượng cuộc sống.

Tin đọc nhiều