nhà đất

Hàng chục ngàn ha đất nông nghiệp sẽ được huyện Củ Chi chuyển sang các loại đất khác để kêu gọi đầu tư /// Ảnh: Đình Sơn

Huyện Củ Chi kêu gọi đầu tư vào 17.000 ha đất

11
Ngày 9.4, thông tin từ UBND huyện Củ Chi (TP.HCM) cho biết đang kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư các ngành nghề để chuyển đổi 17.000 ha đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp.
Sau mười mấy năm, hạ tầng khu dân cư 13A vẫn còn tạm bợ /// Ảnh: Đình Sơn

Người dân khu dân cư 13A kêu cứu

1
Hàng chục năm qua, người dân sống tại khu dân cư 13A liên tục gửi đơn kêu cứu và tố cáo khắp nơi về việc chủ đầu tư bội tín, đẩy người dân vào cuộc sống cùng cực.
 
Dòng vốn ngân hàng chủ yếu chảy vào sản xuất kinh doanh  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Tín dụng 'phập phồng' chờ chống dịch

0
Tốc độ tăng trưởng tín dụng tính đến giữa tháng 3 khả quan hơn so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng việc hấp thụ vốn của nền kinh tế vẫn đang bỏ ngỏ do còn phụ thuộc vào tình hình dịch Covid-19.
Nhiều tranh chấp, bất ổn đang xảy ra tại các chung cư do sự điều hành bất ổn của Ban quản trị /// Ảnh: Đình Sơn

Ai bảo vệ quyền lợi cư dân trong chung cư?

6
Đó là nội dung Tọa đàm do Thanh Niên tổ chức vào lúc 8g sáng ngày 11.3 tại hội trường của tòa soạn báo ở địa chỉ 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM.
Nơi đây từng tổ chức nhiều sự kiện lớn của Alpha King và nay đã thuộc về Masterise Homes, một thành viên của Masterise Group /// Ảnh: Đình Sơn

Alpha King rời khỏi Việt Nam?

0
Từng công bố hàng loạt dự án đình đám, nhưng đến nay Tập đoàn Alpha King đã sang nhượng lại hầu hết. Điều này làm dấy lên những đồn đoán rằng tập đoàn này "buông" thị trường Việt Nam.