Nhà Đàm Vĩnh Hưng bị kẻ lạ bắn súng hơi vỡ cửa kính

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đàm Vĩnh Hưng cho biết một người lạ đã dùng súng hơi, đạn bi để bắn chim nhưng lại trúng vào kính phòng tập gym nhà anh. Nam ca sĩ đang đợi cơ quan chức năng xuống làm việc.

Nhà Đàm Vĩnh Hưng bị kẻ lạ bắn súng hơi vỡ cửa kính - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng chỉ vị trí viên đạn găm vào cửa kính

FBNV

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ bức xúc khi người ngoài bắn vật thể lạ, làm vỡ tấm kính phòng tập gym nhà anh. Giọng ca Xin lỗi tình yêu cho hay: "Do nhà Hưng là cây xanh rất nhiều nên chim kéo về cũng không ít, lâu lâu cũng có xuất hiện những chú chim lạ, và có cả sóc nữa. Có lẽ có ai đó đã dùng súng hơi, đạn bi để bắn chim, nhưng đã bắn vào kính của phòng tập gym làm rạn vỡ tan nát cả tấm kính".

Anh chia sẻ: "Nếu nhà bạn bị bắn như vậy bạn sẽ phản ứng thế nào? Bữa nay tôi đóng vai hoa hậu thân thiện, nói ít mong người nào đó đọc được và có ý thức xíu. Nếu nó trúng người thì sao đây?".

Nhà Đàm Vĩnh Hưng bị kẻ lạ bắn súng hơi vỡ cửa kính - ảnh 2

Nhiều người khuyên nam ca sĩ nên mời cơ quan chức năng vào cuộc vì vụ việc khá nguy hiểm

FBNv

Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đăng tải dòng trạng thái cập nhật về vụ việc. Anh cho biết phía công an có gọi điện thoại, nói giữ nguyên tấm kính và viên đạn để "họ xuống khảo sát và đo đạc đường bay và hướng của viên đạn từ đâu tới".

Trao đổi với Thanh Niên, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đang đợi phía công an làm việc, xem tình hình thế nào mới có cách xử lý.

Nhà Đàm Vĩnh Hưng bị người lạ bắn vỡ cửa kính

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng vụ việc nên để cơ quan chức năng vào cuộc vì khá nguy hiểm. Một tài khoản bình luận: "Bắn trúng kính mà đã bể vậy rồi lỡ trúng người thì sao đây, nguy hiểm quá". Người xem khác chia sẻ: "Phải như vậy thôi anh Hưng ơi, chứ nguy hiểm quá". Tài khoản khác viết: "Phải làm nghiêm để tránh xảy ra nữa".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU