nhà chọc trời

Robot lau cửa kính tòa nhà của Skyline Robotics /// Ảnh: Skyline Robotics

Robot lau chùi tòa nhà chọc trời

0
Các nhân viên tự động hóa vừa tìm được công việc mới: Lau chùi cửa sổ cho các tòa nhà chọc trời. Đây là công việc vào hàng khó khăn nhất thế giới.
Cô người mẫu Nga 23 tuổi chơi trò mạo hiểm ở độ cao 300 m /// Instagram

Đánh đu trên tầng 73 của nhà chọc trời

0
Sau khi treo lơ lửng trên tầng 73 của tòa nhà chọc trời Canyan Tower ở Dubai (UAE), cô người mẫu Nga Viktoria Odintcova (23 tuổi) đã bị cảnh sát “hỏi thăm”. 
 /// Ảnh: Dezeen

Thái Lan khánh thành tòa nhà cao nhất nước

0
Sau khoảng 2 thập niên thống trị bầu trời thủ đô Thái Lan, tòa nhà Baiyoke Tower II cao 304 m đã phải nhường lại vị trí “chống trời” cho tòa nhà MahaNakhon.
Lửa bao trùm nhiều tầng nhưng dường như tất cả cư dân đã sơ tán an toàn - Ảnh: AFP

Nhà chọc trời tại UAE lại cháy lớn

0
Một đám cháy lớn vừa bao trùm 2 tòa nhà chọc trời tại Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) - nơi sở hữu tòa nhà cao nhất thế giới và nhiều tòa nhà chọc trời khác.
Bùng nổ nhà chọc trời

Bùng nổ nhà chọc trời

0
Theo thống kê từ trang web chuyên về nhà chọc trời skyscrapercenter.com, năm 2014 là năm “cao nhất từ trước tới nay”, khi thế giới có thêm 97 tòa nhà cao từ 200 m trở lên, trong đó 11 tòa được xếp vào hàng “siêu cao” trên 300 m.
Nông trại chọc trời

Nông trại chọc trời

0
(TNO) Vấn đề làm đau đầu các nhà quản lý đô thị là sự gia tăng dân số và làm thế nào tận dụng không gian để sản xuất lương thực ngay trong đô thị để cung cấp cho mọi người. Một khái niện mới về kiến trúc có thể thỏa mãn cho cả hai đến từ hãng Aprilli Design Sudio đó là tòa cao ốc nông trại Skyfarm, giúp phát triển mùa màng… trên trời.
Hoàng tử Ả Rập tính xây nhà chọc trời cao 1,6 km

Hoàng tử Ả Rập tính xây nhà chọc trời cao 1,6 km

0
(TNO) Hoàng tử Ả Rập Xê Út Alwaleed bin Talal tiết lộ ông đang cân nhắc chọn một trong các thành phố lớn nhất thế giới, gồm Thượng Hải, Moscow, London và New York, làm địa điểm xây dựng một tòa nhà chọc trời cao 1 dặm (1,6 km).
Thi chạy lên đỉnh tòa nhà cao nhất VN

Thi chạy lên đỉnh tòa nhà cao nhất VN

0
(TNO) Sáng nay 30.9, khoảng 300 người đến từ nhiều nước trên thế giới đã tham gia thi chạy lên đỉnh của tòa nhà Keangnam Landmark Tower (H.Từ Liêm, TP.Hà Nội).
Cháy tại tòa nhà chọc trời ở Moscow

Cháy tại tòa nhà chọc trời ở Moscow

0
(TNO) Lực lượng cứu hỏa Nga đã dập tắt một đám cháy bùng lên tại những tầng cao của một tòa nhà chọc trời đang xây dựng ở Moscow trong đêm 2.4.
Người không sợ độ cao

Người không sợ độ cao

0
(TNO) Bằng tay không, một thanh niên 22 tuổi người Nga đã leo tận lên những nóc nhà chọc trời ở Moscow.