nha cao nhat viet nam

Landmark 81 khoác áo mới cùng cách mạng nhiếp ảnh

Landmark 81 khoác áo mới cùng cách mạng nhiếp ảnh

0
Màn trình diễn ánh sáng độc đáo được thực hiện ở Landmark 81 như cách để lan tỏa thông điệp mới từ cuộc cách mạng nhiếp ảnh mà HUAWEI dẫn dắt “Smartphone đã có thể được sử dụng như một chiếc camera tiện lợi và thông minh nhất”.
Kể chuyện thành công, nhận vé máy bay Tết từ Bia Sài Gòn

Kể chuyện thành công, nhận vé máy bay Tết từ Bia Sài Gòn

0
Bên cạnh thuê 4 chuyên cơ chở 1.000 người lao động đạt thành tích tiêu biểu “Về nhà ăn Tết 2019”, Bia Sài Gòn dành tặng 20 vé máy bay Tết cho những câu chuyện thành công từ khắp cả nước gửi về chương trình.
Hành trình trải nghiệm của người trẻ cần cái nhìn đa chiều, và người dùng cần một chiếc smartphone có thể thay đổi góc nhìn linh hoạt để không bỏ sót bất kỳ một khoảnh khắc nào

Người trẻ cần gì nhất ở một chiếc smartphone ?

1
Nhạy bén với công nghệ và những xu hướng mới nhất, người trẻ kỳ vọng rất nhiều ở một chiếc smartphone mà họ sở hữu. Camera xuất sắc, trải nghiệm người dùng thông minh trong một thiết kế thời thượng chính xác là những gì họ cần.
 
Nơi hội tụ kiến trúc thế giới

Nơi hội tụ kiến trúc thế giới

0
Vào cuối năm 1994, khi nhận lời quy hoạch khu trung tâm Nam Sài Gòn, kiến trúc sư tài danh bậc nhất Nhật Bản Kenzo Tange tuổi đã gần 90 vẫn muốn đích thân bay đến TP.HCM một lần cho biết.