nhà bán lẻ

Chủ mới Saigon Co.op sẽ duy trì thương hiệu Auchan tại Việt Nam đến tháng 2.2020 /// Ng.Ng

Auchan chính thức về nhà của Saigon Co.op

0
22 giờ tối 27.6, Auchan Retail Việt Nam (Pháp) đã chính thức ký chuyển nhượng hoạt động 15 siêu thị của tập đoàn cho nhà bán lẻ trong nước là Saigon Co.op.
Cửa hàng tiện lợi hấp dẫn đối với các nhà bán lẻ

Cửa hàng tiện lợi hấp dẫn đối với các nhà bán lẻ

0
Báo cáo nghiên cứu thị trường TP.HCM quý 1/2017 của Công ty TNHH JLL VN công bố ngày 29.3 cho thấy cửa hàng tiện lợi vẫn là phân khúc hấp dẫn đối với các nhà bán lẻ, với tổng diện tích hiện tại hơn 184.800 m2.
Lãng phí cơ hội

Lãng phí cơ hội

0
Với một nước có thế mạnh về xuất khẩu như VN, việc mở cửa thị trường ngày càng sâu rộng cũng đồng nghĩa mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp trong việc đưa hàng hóa thương hiệu Việt ra thế giới, cũng như tham gia sâu hơn vào chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu. Thế nhưng có vẻ chúng ta vẫn chưa tận dụng tốt cơ hội này.
Lazada hợp tác với 40 nhà bán lẻ

Lazada hợp tác với 40 nhà bán lẻ

0
Trang thương mại điện tử Lazada.vn ký hợp tác chiến lược với 40 nhà bán lẻ lớn tại VN như Điện máy Chợ Lớn, Home Center, Sơn Kim, PNJ, Kid Plaza… 
Game Pokemon GO /// Reuters

Pokemon GO là công cụ tiếp thị mới cho các nhà bán lẻ

2
Pokemon GO, ứng dụng trò chơi di động đứng top app store Apple và Android trong thời gian kỷ lục, có thể sẽ thách thức các hãng internet non trẻ vốn chuyên thu hút lượng truy cập cho các doanh nghiệp nhỏ.