Nhà bán lẻ Nhật Bản tung ‘Hộp quà bí mật’ có thể ‘rớt’ card đồ họa xịn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nhà bán lẻ trên Amazon Nhật Bản vừa tung ra một loạt “Hộp quà bí mật” có chứa card đồ họa bất kì với mức giá từ 100 đến 125 USD.

Với tình hình thị trường VGA trong 2 năm trở lại đây, các game thủ thường không thể cạnh tranh lại với các “coin thủ”. Mỗi khi lên sàn, các card đồ họa biến mất một cách nhanh chóng.

Nhà bán lẻ Nhật Bản tung ‘Hộp quà bí mật’ có thể ‘rớt’ card đồ họa xịn - ảnh 1

Chiếc hộp bí mật từ nhà bán lẻ Nhật Bản có chứa nhiều loại card đồ họa khác nhau, tùy thuộc vào độ may mắn của người mua. Qua đó, bạn có thể nhận được Nvidia GeForce RTX 3090, hoặc AMD RX 6900 XT (cặp đôi VGA cao cấp nhất hiện nay của các hãng).

Ngoài ra, game thủ cũng có cơ hội thâu tóm các card đồ họa thuộc nhóm GeForce 900 series hoặc RX 300 series, và có 4 loại hộp quà khác nhau, bao gồm: GOOD BOX (Hộp tốt), High Quality (Chất lượng cao), 100% Winning (Chắc chắn có quà), và Box (Hộp).

Với mức giá chỉ từ 2,3 triệu đồng đến 2,7 triệu đồng, có vẻ như bạn có một mức đầu tư hời, thậm chí nếu mở ra những card đồ họa thuộc phân khúc thấp. Nếu sở hữu GeForce 900 series hay RX 300 series trong năm 2022 không phải là một lựa chọn hay, nhưng vẫn đủ để bạn có thể giữ cho hệ thống vận hành ở một mức độ nào đó.

Nhà bán lẻ Nhật Bản tung ‘Hộp quà bí mật’ có thể ‘rớt’ card đồ họa xịn - ảnh 2

GOOD BOX sẽ có chứa một trong toàn bộ dải VGA đến từ Nvidia và AMD, mới hoặc cũ. Cửa hàng bán lẻ cho biết các card đồ họa thuộc dòng mới sẽ được bán ra trong tình trạng chưa mở hộp. Đối với hộp High Quality, có khả năng cao là bạn sẽ nhận được những mẫu VGA cũ hơn. Một lần nữa, nhà bán lẻ cam đoan rằng “toàn bộ các card đều là thật và đáng giá với số tiền bỏ ra, bạn không cần phải lo lắng về điều đó.”

Hộp 100% Winning sẽ đem lại cho bạn “sự ngạc nhiên và nhận một sản phẩm có mức giá tương đương hoặc cao hơn rất nhiều với chi phí bỏ ra”. Cuối cùng là hộp Box thường, chứa các món đồ công nghệ hoàn toàn ngẫu nhiên.

Tỉ lệ nhận được một card đồ họa thuộc dòng 900 series là khoảng 16%, hạ xuống còn 8% cho dải sản phẩm 10 series, 4% cho dải 20 series và chỉ 2% cơ hội bạn nhận được RTX 30 series hoặc tương đương. Đây là một game cực khó cho game thủ. Tuy nhiên, đây là một bước đi khá thú vị của nhà bán lẻ Nhật Bản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU