Nguyên Vũ lần đầu làm vedette cùng Đặng Thu Thảo

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: B.N

Đánh giá tác giả

Trên sàn catwalk, nam ca sĩ khiến nhiều người khá bất ngờ khi đảm nhận vai trò vedette cùng Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Nguyên Vũ và Đặng Thu Thảo ấn tượng trong vai trò vedette
Nguyên Vũ và Đặng Thu Thảo ấn tượng trong vai trò vedette

Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ Nguyên Vũ đảm nhận vai trò này. Trong chương trình thời trang tối 20.12, bên cạnh các người mẫu như Nam Phong, Phạm Thành, Mạnh Kiên... sự xuất hiện của ca sĩ Nguyên Vũ gây nhiều chú ý. Đảm nhận vai trò vedette, nam ca sĩ xuất hiện lịch lãm trong những mẫu vest sang trọng. 

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò quan trọng trong một buổi diễn thời trang, Nguyên Vũ tiết lộ anh đã dành nhiều thời gian để tập luyện kỹ năng catwalk. Nam ca sĩ cũng học cách thể hiện gương mặt "lạnh" cùng cách trình diễn trên sàn diễn thời trang. Nguyên Vũ cho biết: "Vũ cảm thấy rất hào hứng khi được thử sức trên sàn catwalk. Cũng may là mọi chuyện suôn sẻ. Vui hơn nữa khi trang phục Vũ trình diễn cũng rất hợp với phong cách của Vũ thường ngày".

Nguyên Vũ lần đầu làm vedette cùng Đặng Thu Thảo - ảnh 1
Nguyên Vũ tự tin trong vai trò vedette
Nguyên Vũ lần đầu làm vedette cùng Đặng Thu Thảo - ảnh 2
Hoa hậu Đặng Thu Thảo nổi bật trong bộ áo dài cầu kỳ

Đồng hành cùng Nguyên Vũ trong chương trình là Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Với lợi thế nhiều kinh nghiệm, Đặng Thu Thảo tự tin với những bước đi uyển chuyển trong bộ áo dài được thiết kế cầu kỳ cùng chiếc mấn to tôn lên vẻ uy nghi, quyền lực của bộ trang phục.

Sau show diễn thời trang, Nguyên Vũ cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật trong vai trò MC, ca sĩ, diễn viên... hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng. Mới đây, anh cũng gây bất ngờ cho người hâm mộ khi ngồi ghế nóng và đưa ra những nhận xét thẳng thắn trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU