nguyện vọng 1

Các chuyên gia trao đổi trong chương trình tư vấn tại Báo Thanh Niên chiều 19.7 /// Ảnh: Ngọc Dương

Nên dành cơ hội tốt nhất cho nguyện vọng 1

0
Trong chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến của Báo Thanh Niên ngày 19.7, các chuyên gia đã đưa ra những lời khuyên cho thí sinh trong giai đoạn nước rút điều chỉnh nguyện vọng, đồng thời cung cấp thông tin về các ngành có cơ hội trúng tuyển cao.
Phụ huynh và thí sinh tìm hiểu thông tin xét tuyển của một trường ĐH tại TP.HCM 
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Điểm chuẩn ngành kinh tế có thể tăng từ 0,5 - 2 điểm

1
Thống kê của Bộ GD-ĐT cho thấy kinh tế là nhóm ngành được thí sinh lựa chọn nhiều nhất ở nguyện vọng 1. Kết hợp với phổ điểm cao của năm nay, điểm chuẩn các ngành kinh tế được dự đoán sẽ tăng.
Đặt nguyện vọng yêu thích lên trên

Đặt nguyện vọng yêu thích lên trên

0
Ông Trần Văn Nghĩa (ảnh), Phó cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT đã trả lời Thanh Niên xung quanh những thắc mắc thường gặp của thí sinh trong quá trình đăng ký dự thi THPT quốc gia năm nay.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Tư vấn truyền hình trực tuyến: Cách chọn ngành thông minh

4
Để đáp ứng thông tin kịp thời tới thí sinh, vào lúc 14 giờ 30 ngày 16.3, Báo Thanh Niên sẽ bắt đầu buổi đầu tiên trong chuỗi chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến về chủ đề 'Đăng ký nguyện vọng thông minh'.
Thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến /// Ảnh: Hà Ánh

Nhiều trường đại học miễn lệ phí đăng ký xét tuyển

0
Trước những khó khăn của thí sinh trong việc nộp lệ phí xét tuyển bằng hình thức đăng ký hồ sơ trực tuyến, nhiều trường đại học (ĐH) quyết định miễn hoặc yêu cầu nộp bổ sung lệ phí này khi trúng tuyển nhập học.
Các chuyên gia tư vấn tại Báo Thanh Niên trong chiều 1.8	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Để trúng tuyển ngay từ nguyện vọng 1?

1
Trong buổi tư vấn truyền hình trực tuyến “Xét tuyển để trúng tuyển từ nguyện vọng 1” do Báo Thanh Niên tổ chức trong ngày đầu tiên nhận hồ sơ xét tuyển (1.8), các chuyên gia đã đưa ra những lời khuyên hữu ích để thí sinh có cơ hội trúng tuyển cao nhất.