nguyễn tử quảng

Chiếc máy trợ thở BAC385 do Bkav sản xuất /// Ảnh: Facebook Nguyễn Tử Quảng

Bkav sản xuất máy trợ thở giúp điều trị Covid-19

1
Theo ông Nguyễn Tử Quảng, máy trợ thở này là sản phẩm có thiết kế riêng của Bkav và các bác sĩ của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Bkav sẵn sàng sản xuất phi lợi nhuận để đóng góp chống dịch Covid-19.
Ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt Bphone 3 /// Ảnh: T.Luân

Bkav công bố Bphone 4 vào ngày 10.5

6
Sau hai lần trễ hẹn, bốn phiên bản của Bphone 2020 dự kiến được công bố trực tuyến vào ngày 10.5 tới. Đây là thông tin được CEO Nguyễn Tử Quảng xác nhận trên trang Facebook cá nhân của mình.
Ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt Bphone 3
 /// Ảnh: T.Luân

Bkav trực tuyến lễ ra mắt Bphone 4 vào ngày 7.4

0
Bkav vừa quyết định đổi lịch ra mắt Bphone 4 sang dạng lễ ra mắt trực tuyến vào ngày 7.4 tới, thay vì buổi lễ giới thiệu trực tiếp vào ngày 25.3 như thông báo ban đầu.
Ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt Bphone 3 /// Ảnh: C.T.V

Bphone 3, hy vọng không phải là 'quá tam'...

6
Thế hệ thứ 3 của smartphone Bphone - đứa con của Tập đoàn công nghệ Bkav - "chất" hơn hẳn 2 đàn anh ra đời năm 2015 và 2017 cả về sản phẩm lẫn thủ tục ra mắt. Điều này có thực sự đúng?
Tham vọng của Quảng 'nổ'

Tham vọng của Quảng 'nổ'

44
Bị chỉ trích, bị đặt cho biệt danh 'nổ'... là những gì mà ông Nguyễn Tử Quảng hứng nhận suốt nhiều năm qua. Và ông cảm thấy thế nào về điều đó trên con đường chinh phục tham vọng?
Ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi gặp gỡ với truyền thông vào ngày 23.8

Đâu là lối ra cho Bphone?

24
Bkav và Bphone vẫn là hai cái tên dễ gây tranh cãi như lời ông Nguyễn Tử Quảng, nhà sáng lập kiêm CEO của Công ty công nghệ Bkav, thú nhận trong cuộc gặp mặt thân mật với giới truyền thông.
CEO Nguyễn Tử Quảng trình diễn "siêu phẩm" BPhone mới  /// Ảnh Văn Sỹ

Bphone 2017 chống nước, 2 sim 2 sóng

2
Bphone 2017, theo giới thiệu của Bkav sáng 8.8 là một chiếc smartphone "chất", được thiết kế để hữu dụng khi sử dụng trong thực tế, phù hợp với thị trường có thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.
Thế Giới Di Động sẽ bán Bphone 2?

Thế Giới Di Động sẽ bán Bphone 2?

5
Ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc ngành hàng Điện thoại của Thế Giới Di Động (TGDĐ) vừa chia sẻ thông tin trên trang cá nhân về việc đã gặp CEO Bkav - Nguyễn Tử Quảng để trao đổi vấn đề mở bán Bphone 2.