Nguyễn Trần Duy Nhất tiết lộ không còn đấu SEA Games và bí quyết ép cân tại Mỹ

Nguyễn Trần Duy Nhất tiết lộ không còn đấu SEA Games và bí quyết ép cân tại Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sang năm 2023, Nguyễn Trần Duy Nhất cũng bước sang tuổi 34. Dù vẫn còn có thể thi đấu tốt nhưng võ sĩ quê Khánh Hòa cũng định hướng bản thân chuyển sang vai trò mới.

Nguyễn Trần Duy Nhất trong lễ mừng công chiếc HCV World Games 2022 ở Mỹ vừa qua. Tại sự kiện, Duy Nhất và HLV Giáp Trung Thang của đội tuyển Muay Việt Nam được Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam trao thưởng mỗi người 1.000 USD.

Người hâm mộ của Duy Nhất cũng không phải quá thất vọng khi anh vẫn thi đấu Muay chuyên nghiệp để tranh đai và cúp vô địch các giải trong nước và quốc tế. Trong thi đấu chuyên nghiệp, các võ sĩ có nhiều thời gian chuẩn bị hơn thay vì tần suất lên đài mỗi ngày 1 trận như tại các đại hội SEA Games, Asian Games.

Nguyễn Trần Duy Nhất là võ sĩ Muay xuất sắc hiếm có của Việt Nam. Hiện tại anh không chỉ thượng đài ở các trận Muay chuyên nghiệp mà còn tham gia giải MMA LION Championship 2022. Ở MMA còn gọi là Võ tự do thì Duy Nhất còn kết hợp thêm nhiều đòn thể của kick boxing, boxing, vật…Trước mắt, anh chỉ dừng việc dự các giải Muay nghiệp dư còn về lâu dài người hâm mộ võ thuật sẽ vẫn còn thấy anh thượng đài, thể hiện tài năng và gặt hái thêm nhiều thành công.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU