nguyên thủ

Ông Trump có ngẫu hứng nghe điện thoại của bà Thái Anh Văn? Khó lòng có chuyện đó! /// AFP

Các lãnh đạo gọi điện cho nhau như thế nào?

0
Sau cú điện thoại gây choáng váng Trung Quốc của ông Donald Trump với lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn, ông Trump bị chỉ trích là nghe điện thoại vô tổ chức. Sự thật có đúng? Các lãnh đạo thường gọi điện cho nhau ra sao?
Việt Nam - Czech thúc đẩy hợp tác kinh tế

Việt Nam - Czech thúc đẩy hợp tác kinh tế

0

(TNO) Sáng nay 11.5, sau lễ đón Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phu nhân thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Czech, Chủ tịch nước đã hội đàm với Tổng thống Milos Zeman.

Người đàn ông lặng lẽ bên Thủ tướng Đức Angela Merkel

Người đàn ông lặng lẽ bên Thủ tướng Đức Angela Merkel

2
(TNO) Nổi tiếng là người ít thể hiện cảm xúc trước công chúng, một trong số những khoảnh khắc hiếm hoi mà “bà đầm thép” Angela Merkel rạng rỡ là khi xem đá bóng và khi xuất hiện cạnh bên “Đệ nhất phu quân” Joachim Sauer.
Tình trường sóng gió của Tổng thống Pháp

Tình trường sóng gió của Tổng thống Pháp

2
(TNO) Lịch lãm, bình dị nhưng không thiếu đa tình, Tổng thống Pháp Francois Hollande là một trong những nguyên thủ có chuyện tình ái làm tốn nhiều giấy mực của báo chí với những ồn ào sau các cuộc chia tay của mình.
4/5 lãnh đạo thế giới dùng Twitter

4/5 lãnh đạo thế giới dùng Twitter

0
(TNO) Cứ 5 lãnh đạo thế giới thì có 4 vị có tài khoản trên tiểu blog Twitter, theo kết quả khảo sát do Hội đồng Chính sách Kỹ thuật số thực hiện.
Cố tổng thống Nam Phi Nelson Mandela - Ảnh: guardianlv.com

Nam Phi chuẩn bị lễ quốc tang ông Nelson Mandela

0
(TNO) Ngày 6.12, các nguồn tin chính phủ Nam Phi cho đài CNN biết Nam Phi sẽ tổ chức quốc tang cho cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela trong vòng 3-4 ngày tới. Thi thể của ông Mandela sẽ được chuyển đến bệnh viện quân y.
Trụ sở Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) tại  bang Maryland - Ảnh: Reuters

Mỹ nghe lén điện thoại của 35 nguyên thủ quốc gia

0
(TNO) Chính phủ Mỹ bí mật theo dõi các cuộc điện đàm của ít nhất 35 nguyên thủ các nước trên thế giới, tờ The Guardian (Anh) dẫn tài liệu của cựu nhân viên tình báo Mỹ Edward Snowden cho hay.
Hội đàm cấp cao nguyên thủ hai nước Việt - Trung

Hội đàm cấp cao nguyên thủ hai nước Việt - Trung

0
Nhận lời mời của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, chiều 19.6, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng Đoàn cấp cao nước ta đã tới thủ đô Bắc Kinh, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước Trung Quốc từ 19 - 21.6.
Ông Barack Obama tặng ông Tập Cận Bình ghế “làm từ gỗ Mỹ”

Ông Barack Obama tặng ông Tập Cận Bình ghế “làm từ gỗ Mỹ”

0
(TNO) Sau khi cuộc gặp gỡ kéo dài 2 ngày kết thúc, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tặng cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình một món quà kỷ niệm mà không phải nguyên thủ nào cũng có được: Đó chính là băng ghế lớn bằng gỗ đặt ngoài trời mà hai người đã ngồi để trò chuyện.

Tin đọc nhiều